Tính an toàn của bất động sản sân golf và tiềm năng “vàng” về mặt giá trị

Nhắc đến golf, người ta luôn nghĩ đến sự giàu sang, phú quý. Quả thật, nếu là nhà đầu tư thông minh thì việc lựa chọn kênh đầu tư bất động sản sân golf dễ dàng biến mình trở thành người giàu sang chỉ trong thời gian ngắn.

 

Bất động sản sân Golf – biểu chứng chắc chắn cho sự gia tăng giá trị

 

Tại Việt Nam, loại hình BĐS sân golf đã hình thành được một thời gian dài, tuy nhiên, những sản phẩm thuộc loại hình này luôn ở số lượng hạn chế, thậm chí có thời điểm “cháy hàng”.

 

Cũng dễ lý giải, bởi quỹ đất để phát triển bất động sản liền kề sân golf không phải nơi nào cũng đáp ứng được. Ngoài ra, nguồn vốn để phát triển dòng sản phẩm này cũng thuộc hạng “nhất phẩm”, điều này dẫn đến việc hạn chế số lượng dự án phát triển.

 

Mặt khác, BĐS sân golf được nhiều chuyên gia phân tích rằng nó mang lại giá trị vượt trội nhanh theo thời gian. Đồng thời, nơi nào có sân golf đi vào hoạt động, nơi đó càng được chắc chắn về giá trị gia tăng sản phẩm.

 

Được biết, việc quy hoạch sân golf thường có tiêu chuẩn khắt khe, hiếm khi xảy ra điều chỉnh hoặc thay thế so với quy hoạch ban đầu. Bên cạnh đó, hoạt động sân golf luôn được diễn ra thường xuyên nhằm phục vụ nhu cầu của khách du lịch cả trong và ngoài nước chính là yếu tố chắc chắn đem lại nguồn sinh lời ổn định từ loại sản phẩm này.

 

 

Theo khảo sát từ một số điểm sân golf tại khu vực miền  Trung và phía Nam, đối với sân golf quy mô lớn từ 18-17 lỗ, lượng khách chơi golf trung bình một ngày từ 200-300 lượt, vào cuối tuần lượt khách có khi đông hơn rất nhiều. Trong đó khách quốc tế đạt khoảng 50%-60% so với khách nội địa.

 

Theo các chuyên gia BĐS, chính điều này đã tạo ra thị trường mới là du lịch golf, đối với thị trường có nền du lịch phát triển mạnh mẽ như Việt Nam thì du lịch golf khi được đưa vào khai tác sẽ tạo nên một cuộc kinh doanh không chỉ phục vụ cho việc phát triển riêng của du lịch mà còn là động lực cho cả nền kinh tế.

 

Du lịch golf đã trở thành xu hướng trong thời nay, điều này kéo theo loại hình BĐS golf hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với không gian rộng lớn, được ví như kiệt tác của thiên nhiên, sân golf luôn mang lại cảm giác thư thái đối với con người khi sở hữu thảm thực vật xanh mướt.

 

Thông thường, người đến sân golf luôn muốn lưu lại một khoảng thời gian ít nhất từ 1-2 ngày để nghỉ ngơi, hoặc giao lưu gặp gỡ với các hoạt động ngoài giờ. Do đó, việc phát triển những nơi lưu trú đẳng cấp đi kèm tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu đã trở thành mục tiêu đắt giá của nhiều doanh nghiệp.

 

Với đối tượng là người có dòng tài chính mạnh, việc sở hữu ngay sản phẩm BĐS liền kề sân golf như là một lựa chọn dành cho ngôi nhà thứ hai. Ngược lại, đối với các nhà đầu tư, không chỉ sở hữu với mục đích ở mà việc khai thác kinh doanh cho thuê lại dựa trên lượng khách hàng từ sân golf luôn là yếu tố thúc đẩy sự xuống tiền nhanh chóng vào bất động sản sân Golf.

 

>> Chung cư Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng nằm giữa 2 sân Golf bậc nhất Đông Nam Á.

Nguồn Tổng hợp

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql