CHÚNG TÔI NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Năng lực quản trị
 

Hiểu được sự thành công trường tồn được xây dựng trên nền tảng vững chắc, PHUQUYLAND xác định và không ngừng nuôi dưỡng nền tảng doanh nghiệp dựa trên ba yếu tố then chốt là Năng lực quản trị – Con người – Công nghệ.

Trên hành trình vượt biển, thay vì xây dựng một con thuyền cồng kềnh với cỗ máy nặng nề, PHUQUYLAND ưu tiên sự tinh gọn, bền bỉ và linh hoạt. Chúng tôi quản trị hệ thống làm việc  thông minh, hiệu quả dựa trên tính chủ động và làm chủ của mỗi thành viên. Nâng cao hiệu suất bằng cách ứng dụng các hệ thống quản trị công nghệ thông tin từ đó làm tặng hiệu quả công việc.

 

 
Năng lực marketing
 

Là một doanh nghiệp tiên phong tạo ra những dịch vụ vượt trội, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động marketing. Năng lực marketing của PHUQUYLAND được phát triển toàn diện từ đánh giá, phân tích, tư vấn cho dự ván và chủ đầu tư đến xây dựng kế hoạch truyền thông, chiến lược bán hàng tối ưu, cuối cùng là triển khai các kế hoạch và đánh giá. Các dự án được chúng tôi phân phối như Gelexia Riverside, TNR Goldseason, 5 Seasons, Sky Park Residence… đều là những dự án trực tiếp do PHUQUYLAND triển khai truyền thông và phát triển chiến lược bán hàng tạo được làn sóng truyền thông mạnh mẽ và trở thành những dự án đắt giá nhất thị trường.

Với nguyên tắc “marketing tốt – kinh doanh tốt” chính là chìa khóa tạo nên thành công của chúng tôi trong giải quyết mọi dự án đặc thù. PHUQUYLAND luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện, phát triển và đổi mới năng lực marketing bắt nhịp thị trường, tìm ra phương hướng hiệu quả nhất mang lại kết quả bán hàng xứng đáng là đơn vị bán hàng xuất sắc nhất của mọi dự án.

 
Chiến lược phát triển nguồn lực
 

PHUQUYLAND luôn đề cao sự tôn trọng giá trị Trí – Đức – Tài của con người trong công việc, lấy đó làm định hướng để xây dựng các chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên trở thành đại diện xứng đáng của PHUQUYLAND trong bất cứ lĩnh vực hoạt động nào. Chúng tôi luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhân viên, góp phần xây dựng giá trị, phát triển công đồng.

 

Hoạt động cộng đồng

 

Mọi mục tiêu phát triển của PHUQUYLAND đều đi đến đích vì cộng đồng. Bên cạnh việc nỗ lực hoàn thiện dịch vụ nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, chúng tôi luôn quan tâm và sẻ chia đến những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Hàng năm, chúng tôi thực hiện thăm hỏi,tặng quà đến các bệnh nhân tại Viện huyết học truyền máu Trung ương, tham gia vào giải bóng đá từ thiện xây cầu cho trẻ em vùng núi Tây Bắc… cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

 

Văn hóa doanh nghiệp

 

Văn hóa doanh nghiệp của PHUQUYLAND là sự tổng hòa các giá trị cốt lõi, thành quả được gây dựng hơn 12 năm, tất cả tạo nên bản sắc riêng nổi bật, đặc trưng không pha trộn. Văn hóa doanh nghiệp chính là yếu tố tạo nên sức mạnh nội tại, gắn kết công ty, giúp thương hiệu PHUQUYLAND vững mạnh và trường tồn cùng thời gian.

PHUQUYLAND là nơi tập trung những thành viên ưu tú, những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng, bản lĩnh, nhân phẩm tốt, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích cao đẹp.

 

Mỗi thành viên của PHUQUYLAND luôn tự giác phấn đấu và bình tĩnh sáng suốt trước mọi biến động để hoàn thành tốt công việc được giao, coi trọng, giữ gìn và bảo vệ danh dự cá nhân đồng nghĩa giữ gìn và bảo vệ danh dự cùa công ty. Chúng tôi không ngừng học hỏi, hoàn thiên và phát triển bản thân, luôn lấy giá trị cốt lõi công ty “Giá trị – Nhân bản – Cộng đồng” làm định hướng xây dựng và hoàn thiện bản thân, tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa PHUQUYLAND phát triển mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực tham gia.

 

Môi trường công sở của PHUQUYLAND thể hiện văn minh, thanh lịch, hòa đồng từ không gian làm việc đến cách giao tiếp giữa các đồng nghiệp, giữa nhân viên với lãnh đạo. Đội ngũ nhân viên luôn giữ chuẩn mực về nội quy và tác phong làm việc, thực hiện văn hóa văn phòng, xây dựng và bảo vệ tài sản chung công ty.

 

Tinh thần đoàn kết, gắn bó và sẻ chia là nét văn hóa đặc trưng của PHUQUYLAND trong các hoạt tập thể. Các chương trình vui chơi, thể thao, giải trí, tổ chức sinh nhật cho nhân viên, chúc mừng các ngày lễ được chuẩn bị chu đáo. Hàng quý và hàng năm công ty tổ chức các chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hoạt động Teambuiding để gắn kết các thành viên và tạo động lực thoải mái trong công việc.

 

Tại PHUQUYLAND, mỗi thành viên đều không ngừng nỗ lực cống hiến, xây dựng công ty như ngôi nhà thứ 2 của mình. Trên mọi lĩnh vực và hoạt động, chúng tôi luôn tự hào là thành viên của PHUQUYLAND. 

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC
1 thành viên thuộc Landora