Chung cư The Legacy bước sang giai đoạn 2 với những cột mốc gia tăng giá trị

Với sự bùng nổ trong giai đoạn tiếp theo, The Legacy đang hứa hẹn là một sản phẩm sở hữu giá trị gia tăng vượt trội cho khách hàng. 

 

 

The Legacy – Tổ hợp Live – Work – Play biểu tượng phía Tây Nam Thủ đô

 

Sở hữu khu đất vàng giữa trung tâm quận Thanh Xuân, The Legacy đang được nhiều chuyên gia đánh giá là công trình biểu tượng cho phong cách sống tiêu biểu tại khu vực này. Với tổ hợp thời thượng Live – Work – Play tích hợp 3 nhu cầu sống chỉ trong một bước chân, có thể nói là dự án đang mang đến một luồng gió mới về chất lượng sống đẳng cấp cho thị trường nhà ở chung cư nơi đây.

 

Không chỉ là một căn hộ chung cư hạng A cao cấp, The Legacy còn đem lại cho cư dân những trải nghiệm khác biệt và đẳng cấp với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao ngay trong chính căn hộ với chuỗi dịch vụ chăm sóc cá nhân đặc quyền concierge được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản, nâng tầm chuẩn sống và khẳng định vị thế cho chủ nhân căn hộ.

 

Với vị trí đắc địa, chất lượng cao cấp, tiện ích hiện đại phục vụ mọi nhu cầu sống của cư dân, The Legacy đang nhận được sự quan tâm lớn của đối tượng khách hàng nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản, Hàn Quốc và những khách hàng giàu có đến từ Hong Kong, Thượng Hải,…. Được biết, khu vực Trung Hòa Nhân Chính hiện nay, các doanh nghiệp nước ngoài đang tập trung rất lớn, nhu cầu thuê căn hộ để lưu trú lâu dài cũng như thuê văn phòng làm việc vì thế luôn ở mức rất cao. Lợi thế lớn là tổ hợp 3 trong 1 Chung cư cao cấp – Văn phòng hạng A – Trung tâm thương mại (Sống – Làm việc – Hưởng thụ), The Legacy sẽ là sự lựa chọn sáng giá của cộng đồng chuyên gia nước ngoài tại khu vực này. Kéo theo đó là hàng loạt giới cư dân văn minh, The Legacy hứa hẹn trở thành nơi quy tụ cộng đồng tinh hoa đẳng cấp bậc nhất Thủ đô.

 

Cuối cùng, theo thông tin chính thức từ phía Chủ đầu tư, The Legacy đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng của dự án để bàn giao cho khách hàng và chính thức đi vào hoạt động cuối quý IV/2019. Đây sẽ là yếu tố then chốt đẩy giá trị của The Legacy tăng mạnh khi mà những cư dân đầu tiên của The Legacy sẽ được đón Tết Canh Tý trong căn hộ đẳng cấp, hiện đại, chuẩn khách sạn 5 sao.

 

Nguồn: Tổng hợp

Từ khóa: , ,
Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql