Sôi động lễ tổng kết cuối năm Phú Quý Land – ấm áp như 1 gia đình

Ngày 18/1/2017, Lễ tổng kết năm của Phú Quý Land đã được tổ chức trang trọng mà ấm cúng ngay tại Văn phòng cty. Đây là dịp để tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Công ty sum họp và cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo.

 

Gala Xuân Phú Quý 2017
Gala Xuân Phú Quý 2017

 

Tham dự buổi lễ có các lãnh đạo chủ chốt của Công ty, các Đối tác, khách hàng thân thiết và sự hiện diện của đông đủ các cán bộ nhân viên hiện đang làm việc tại Phú Quý Land.

 

Tại buổi lễ, toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng nhìn lại những kết quả hoạt động kinh doanh của Cty trong năm 2016 và phần nào nắm bắt được định hướng và chiến lược cũng như các kế hoạch, mục tiêu kinh doanh năm 2017 của ban lãnh đạo.

 

Ông Nguyễn Quý Phi - GĐ Kinh Doanh Cty phát biểu tại Lễ tổng kết
Ông Nguyễn Quý Phi – GĐ Kinh Doanh Cty phát biểu tại Lễ tổng kết

 

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của Cty trong năm 2016. Thành công của một Cty được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong Cty. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của Cty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và tập thể có những thành tích xuất sắc trong năm 2015. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng Cty vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công. Dưới đây là một số hình ảnh tôn vinh những tập thể và cá nhân xuất sắc của Cty: 

 

 

 

Các phần quà ý nghĩa được trao tặng đến các nhân viên có cống hiến và gắn bó với công ty
Các phần quà ý nghĩa được trao tặng đến các nhân viên có cống hiến và gắn bó với công ty

 

Bên cạnh đó, chương trình đã mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự sảng khoái bằng các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”. Toàn thể khách mời và cán bộ nhân viên của Cty  đã cùng hòa mình chung vui trong phần giao lưu hỏi đáp và tham gia các trò chơi bốc thăm may mắn vui nhộn, thưởng thức bữa tiệc tại bàn và lắng nghe những giai điệu ngọt ngào, sôi động… 

 

Tiết mục "Vợ người ta" từ Phú Quý 1
Tiết mục “Vợ người ta” từ Phú Quý 1

 

Bốc thăm may mắn Phuquylott
Bốc thăm may mắn Phuquylott

 

Những cá nhân may mắn trúng giải thưởng Phuquylott
Những cá nhân may mắn trúng giải thưởng Phuquylott

 

Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ đầy cảm xúc của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Phú Quý Land trước thềm năm mới.

 

PHUQUYLAND

Từ khóa:
Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql