PHUQUYLAND phân phối chiến lược dự án FLC Green Apartment

Ngày 23/08/2018 tại Tầng 5B, Tòa nhà FLC landmark, Số 5 Lê Đức Thọ, Hà Nội, Sàn giao dịch Bất động sản PHUQUYLAND đã ký kết hợp tác cùng Tập đoàn FLC với vai trò là nhà phân phối chiến lực dự án FLC Green Apartment.

 

PHUQUYLAND trong lễ ký kết hợp tác phân phối FLC Green Apartment
PHUQUYLAND trong lễ ký kết hợp tác phân phối FLC Green Apartment

 

FLC Green Apartment chọn đúng thời điểm vàng của thị trường để ra mắt. Nửa cuối năm 2018 được giới chuyên gia dự đoán là thời kỳ lên ngôi của những chung cư tầm trung. Theo đánh giá, các căn hộ có mức giá trên dưới 2 tỉ đồng đang khan hiếm về nguồn cung trong khi nhu cầu thực tế tiêu thụ lại khá lớn, mỗi dự án ra hàng thường đạt giao dịch từ 80-100%.

 

Ngoài lợi thế thị trường, dự án càng thu hút khách hàng mạnh hơn bởi những yếu tố như chủ đầu tư FLC uy tín, vị trí đắc địa tại số 18A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội mang đến khả năng kết nối hạ tầng, giao thông tốt nhất tại trung tâm khu vực phía Tây.

 

Tổng thể dự án cao 30 tầng với thiết kế: tầng 1 là trung tâm thương mại, văn phòng; từ tầng 2 đến tầng 6 là bãi đỗ xe trên cao; tầng 7 là khu cảnh quan sân vườn và tiện ích đồng bộ, hiện đại; từ tầng 8 trở lên là khu căn hộ với 348 căn, diện tích linh hoạt từ 45m2 đến 69,62m2 có từ 1,5 đến 2,5 phòng ngủ. Thiết kế của FLC Green Apartment nổi bật với không gian xanh, nội thất hiện đại, tối ưu ánh sáng tự nhiên và khí trời tươi mát. Với mức giá chỉ từ 1,1 tỷ/căn, dự án được đánh giá là nơi an cư lý tưởng và phù hợp với thu nhập tầm trung của đại đa số các gia đình có nhu cầu mua nhà hiện nay.

 

Phối cảnh tổng thể dự án FLC Green Apartment
Phối cảnh tổng thể dự án FLC Green Apartment

 

Từ những tín hiệu tốt của thị trường và nhận định về một sản phẩm Bất động sản chất lượng, PHUQUYLAND tham gia phân phối FLC Green Apartment với mong muốn đưa đến khách hàng không gian sống tiện nghi hoàn hảo, đồng thời đây cũng là cơ hội đầu tư căn hộ cho thuê sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

 

PHUQUYLAND – Đại lý phân phối chính thức dự án

Địa chỉ giao dịch: Tầng 1 tòa C – Golden Land 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0902211893

Website: phuquyland.net/flc18phamhung

 

Từ khóa:
Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql