PHUQUYLAND chiêu ngộ nhân tài về lĩnh vực bất động sản

PHUQUYLAND là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các sản phẩm Bất động sản. Đó cũng là lý do nhiều người mong muốn được làm việc tại đây. Trong số các chiến lược phát triển thì việc chiêu ngộ những nhân tài hàng đầu lĩnh vực bất động sản được PHUQUYLAND xem là yếu tố tiên quyết để xây dựng một Công ty vững mạnh.

 

Trong quá trình hội nhập và phát triển, PHUQUYLAND xác định và không ngừng nuôi dưỡng nền tảng văn hóa doanh nghiệp dựa trên ba yếu tố then chốt là Năng lực quản trị – Con người – Công nghệ. Nền tảng của một Doanh nghiệp vững mạnh luôn là một đội ngũ cán bộ nhân sự có năng lực và chuyên môn cao. Vì thế, việc tuyển dụng chính là hành động tiên quyết để có thể xây dựng nên 1 nền tảng tốt cho doanh nghiệp không chỉ PHUQUYLAND nói riêng mà tất cả các doanh nghiệp trên thế giới nói chung.

 

PHUQUYLAND hiểu được tầm quan trọng của công tác tuyển dụng nhân sự tốt sẽ mang đến cho công ty một đội ngũ nhân lực thích hợp với công việc và vị trí cần tuyển dụng. Một kế hoạch tuyển dụng nhân sự có chiến lược và đầu tư hợp lý sẽ đem đến cho công ty một nguồn nhân sự tốt , một nền tảng vững chắc để phát triển từ đó có thể hỗ trợ những chiến lược kinh doanh của công ty đi đến thành công.

 

Chúng tôi phát triển nguồn nhân lực và tìm kiếm nhân tài cho rất nhiều vị trí: Giám đốc kinh doanh BĐS, Trưởng phòng kinh doanh BĐS, Chuyên viên kinh doanh BĐS,… Đến với PHUQUYLAND bạn có thể tự tin tỏa sáng bản thân và đặc biệt hơn được làm việc trong môi trường có đội ngũ cán bộ giàu năng lực, kinh nghiệm. Môi trường làm việc luôn thể hiện văn minh, lịch sự, hòa đồng, giao tiếp giữa các đồng nghiệp, giữa nhân viên với lãnh đạo vô cùng thoải mái và thân thiện. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ được tham gia các chương trình vui chơi, thể thao, giải trí, tổ chức sinh nhật, ngày lễ. Hàng năm công ty sẽ tổ chức các chuyến du lịch nghỉ mát cho nhân viên để nhằm gắn kết các thành viên trong công ty với nhau và tạo động lực thoải mái trong công việc.

 

Trong quá trình phát triển, PHUQUYLAND tuyển dụng cần tìm kiếm nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Các nhân tài trong ngành đều được quy tụ dưới ngọn cờ PHUQUYLAND, cùng nhau chia sẻ lý tưởng và góp sức cho sự phát triển của cả công ty. Với phương châm “con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển”, PHUQUYLAND luôn tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đầy thách thức, là nơi thật sự tôn vinh những tài năng và giá trị con người, nơi để tất cả nhân viên đồng tâm hiệp lực vì mục tiêu chung và cùng nhua tỏa sáng.

 

Tại PHUQUYLAND, mọi nỗ lực đóng góp dù nhỏ nhất đều được ghi nhận và thưởng xứng đáng, công bằng. Chúng tôi đã xây dưng hệ thống chính sách đào tạo, phát triển và chế độ phúc lợi đầy hấp dẫn giúp mọi thành viên có thể trưởng thành và phát triển xa hơn trong sự nghiệp.

 

Trong số các vị trí thì tuyển dụng chuyên viên BĐS là lực lượng chiến lược được xem trọng hàng đầu nhằm quy tụ nhiều chuyên viên môi giới bất động sản có năng lực chuyên môn và bản lĩnh. Được biết, nghề sales BĐS là một công việc có mức thu nhập khá cao trên thị trường nhưng trên thực rế để có thể đạt được những thành công nhất định và đi lâu với nghề thì người làm sales BĐS không những đem những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng mà còn cần phải có “Tâm” và có “Tầm”. Đây cũng là mục tiêu PHUQUYLAND hướng đến trong quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên.

 

Đối với các vị trí quản lý cấp cao, PHUQUYLAND tuyển dụng khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả.

 

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển chính đội ngũ nhân viên năng lực đã góp phần làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của PHUQUYLAND.

 

 

Từ khóa:
Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql