Phú Quý Land tham dự hội nghị và triển lãm liên minh kết nối BĐS khu vực Asean tại Kuala Lumpur, Malaysia

Đây là Hội nghị Thượng đỉnh ARENA, được tổ chức thường niên và là sự kiện của lãnh đạo Hiệp hội BĐS các quốc gia ASEAN cùng các chuyên gia, nhà đầu tư BĐS quốc tế. Hoạt động kết nối BĐS này nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác quốc tế, tạo dựng cơ hội đầu tư, kinh doanh bất động sản trong khu vực và tạo ra mạng lưới  kết nối cho các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam.

 

Hội nghị Liên hiệp hội BĐS các quốc gia thuộc khối ASEAN 2017 diễn ra từ 24 – 27/8
Hội nghị Liên hiệp hội BĐS các quốc gia thuộc khối ASEAN 2017 diễn ra từ 24 – 27/8

 

Đoàn Hiệp hội BĐS Việt Nam do ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam làm trưởng đoàn, cùng đại diện các doanh nghiệp là Công ty Cổ phần PR và Phát triển đô thị Phú Quý (Phú Quý Land), Công ty TNHH Tài Tâm tham dự Hội nghị.

 

Đại diện của Phú Quý Land tham dự Hội nghị
Đại diện của Phú Quý Land tham dự Hội nghị

 

Tại sự kiện lần này, Phú Quý Land đã gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia quốc tế về bất động sản. Đồng thời, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và tìm kiếm các cơ hội đầu tư. Thêm vào đó, đây là dịp Phú Quý Land được tìm hiểu về hoạt động của các Hội bất động sản và môi giới trong khu vực; tìm ra những điểm mới, tiên tiến để hoạch định những chiến lược phát triển phù hợp; phát triển thương hiệu và góp phần đưa bất động sản Việt Nam vươn xa hơn trên trường quốc tế.

 

Hội Môi giới BĐS Việt Nam đã ký kết hợp tác đào tạo kỹ năng nghề môi giới giữa Việt Nam và Singapore.
Hội Môi giới BĐS Việt Nam đã ký kết hợp tác đào tạo kỹ năng nghề môi giới giữa Việt Nam và Singapore.

 

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, Phú Quý Land cùng đoàn tham dự của Hiệp hội BĐS Việt Nam đã có những chương trình thiết thực giới thiệu đến với bạn bè quốc tế, các nhà đầu tư nước ngoài… các thông tin quan trọng để nắm rõ bức tranh toàn cảnh của thị trường BĐS Việt Nam, tiềm năng, cơ hội và các chính sách cởi mở trong thu hút đầu tư của Chính phủ.

 

Với những thành tích vượt trội đã đạt được trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản như: vinh dự được DOT PROPERTY – Tạp chí Bất Động Sản hàng đầu châu Á vinh danh là Sàn Bất Động Sản uy tín hàng đầu Hà Nội; nhiều năm liên tiếp được Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA) và Hội môi giới bất động sản Việt Nam bình chọn là một trong 10 nhà phân phối xuất sắc nhất Việt Nam; Phú Quý Land tự tin vào khả năng bứt phá mạnh mẽ trong tương lai, trở thành một thương hiệu uy tín không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới

 

PHUQUYLAND

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql