Phú Quý Land nhận giải Top 10 sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất năm 2016

Sự kiện ngày hội môi giới bất động sản (BĐS) Việt Nam năm nay được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang với số lượng đăng ký tham gia lên đến cả nghìn người đến từ các tỉnh, thành trong cả nước.

 

Ngày hội môi giới BĐS Việt Nam là sự kiện tôn vinh nghề môi giới BĐS tại Việt Nam, qua đó tạo ra một môi trường giao lưu cho các tổ chức, đơn vị hay cá nhân hoạt động trong lĩnh vực BĐS. Ngày 29/6 là ngày được chọn là ngày truyền thống của Hội môi giới BĐS Việt Nam.

 

Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các đơn vị nhà nước, các hiệp hội ngành nghề, các tập đoàn, chủ đầu tư lớn trong nước. Đặc biệt là sự quy tụ của hàng nghìn nhà môi giới xuất sắc nhất trong cả nước, điều này tạo điều kiện rất tốt cho việc giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động môi giới BĐS.

 

Sự kiện tạo môi trường giao lưu cho các tổ chức, đơn vị và cá nhân hoạt động lĩnh vực BĐS.
Sự kiện tạo môi trường giao lưu cho các tổ chức, đơn vị và cá nhân hoạt động lĩnh vực BĐS.

 

Hội môi giới BĐS Việt Nam đã tổ chức chương trình bình chọn Top 10 sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất dựa vào 3 tiêu chí như: 1. Tính pháp lý và quy mô hoạt động. 2. Hiệu quả hoạt động kinh doanh. 3. Uy tín doanh nghiệp. Sau thời gian phát động bình chọn và xét duyệt và kiểm tra thông tin ban tổ chức đã tìm ra được Top 10 sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất trong cả nước gồm các đơn vị:

 

1. Công ty CP PR và phát triển đô thị Phú Quý

2. Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ

3. Công ty TNHH Bất động sản Sun Land

4. Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

5. Sàn giao dịch BĐS Hải Phát

6. Công ty CP sàn giao dịch BĐS Hưng Thịnh

7. Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam

8. Trung tâm giao dịch BĐS Hoàng Quân

9. Sàn giao dịch bất động sản Maxland

10. Sàn giao dịch BĐS Nam Long

 

Top 10 sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất năm 2016.
Top 10 sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất năm 2016.

 

Ngoài những đơn vị sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất thì hội môi giới BĐS Việt Nam cũng đã tặng Bằng khen cho hơn 20 đơn vị sàn giao dịch BĐS tiêu biểu trong cả nước.

 

Bên cạnh những giải thưởng cho các đơn vị sàn giao dịch BĐS thì Hội môi giới BĐS Việt Nam cũng có những Bằng khen cho các cá nhân tiêu biểu, hoạt động hiệu quả trong năm 2016 với các tiêu chí bình chọn như: 1. Tuân thủ quy định pháp luật; 2. Hiệu quả kinh doanh; 3. Uy tín bản thân. Qua quá trình xét duyệt hồ sơ và kiểm tra từ các đơn vị hoạt động của các cá nhân tham gia, Ban tổ chức cũng đã trao hơn 150 Bằng khen cho cá nhân tiêu biểu trong cả nước.

 

Chứng nhận các cá nhân tiêu biểu trong hoạt động môi giới BĐS.
Chứng nhận các cá nhân tiêu biểu trong hoạt động môi giới BĐS.

 

Những giải thưởng và Bằng khen cho các đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực môi giới BĐS là một sự ghi nhận của thị trường đến sự cống hiến của đơn vị và cá nhân đó trong việc giúp thị trường BĐS phát triển tốt hơn. Ngày hội môi giới BĐS Việt Nam năm 2017 đã khép lại nhưng những dấu ấn tại sự kiện lần này sẽ luôn được ghi nhớ, đặc biệt là những đơn vị, cá nhân được nhận giải và bằng khen năm nay. Hi vọng rằng những Bằng khen, Chứng nhận vinh danh các đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực BĐS sẽ là nguồn động lực để các đơn vị sàn giao dịch BĐS và các cá nhân hoạt động trong nghề này cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng ghi tên mình vào top 10 sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất trong những năm tiếp theo.

 

Theo Báo Xây dựng

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql