Phú Quý Land đồng hành cùng trẻ vẽ ước mơ tương lai.

Hôm nay, ngày 01/06, Công Ty Cổ phần Dịch Vụ Và Phát Triển Bất Động Sản Phú Quý đã phối hợp với  Tạp chí Trẻ em Việt Nam – Cơ quan ngôn luận của Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam tổ chức Lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh toàn quốc “Ngôi nhà mơ ước”, với chủ đề “Ngôi nhà xanh” năm 2024 tại Hà Nội, với vai trò là nhà tài trợ chính.

Cuộc thi vẽ tranh “Ngôi nhà mơ ước” là một sân chơi nghệ thuật đầy ý nghĩa dành cho trẻ em trên khắp cả nước. Cuộc thi đã nhận được gần 30 nghìn tác phẩm tranh vẽ của các thí sinh trên khắp cả nước. Cùng với đó, cuộc thi cũng thu hút hơn 50 học sinh các nước: Indonesia, Ấn Độ, Italy, Pháp, Hàn Quốc, Kyrgyzstan, Turkmenistan, Nga… đang học các trường quốc tế tại Việt Nam tham dự.  Cuộc thi cũng nhằm khơi dậy sự sáng tạo và ý thức bảo vệ môi trường trong các em nhỏ. Chủ đề “Ngôi nhà xanh” năm nay đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống, xây dựng ngôi nhà xanh – sạch – đẹp và bền vững.

Các bức tranh của cuộc thi năm nay xoay quanh hình ảnh kết nối giữa “Ngôi nhà mơ ước” và địa danh nổi tiếng là làng chài Nam Ô, Vịnh Đà Nẵng- 1 vùng đất xanh có chiều dài lịch sử hơn 700 năm. Các em nhỏ đã thể hiện sự sáng tạo của mình qua những bức tranh mô tả ngôi nhà lý tưởng trong bối cảnh thiên nhiên tươi đẹp và độc đáo tại địa danh này, đồng thời toát lên thông điệp bảo vệ môi trường biển và giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên.

Phú Quý Land, với vai trò là đơn vị tài trợ chính, đã đóng góp to lớn vào sự thành công của chương trình. Đại diện Phú Quý Land – Ông Nguyễn Quý Phi chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng Tạp chí Trẻ em Việt Nam trong việc tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em nhỏ, giúp các em phát huy khả năng sáng tạo và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Có thể hiểu rộng ra nữa là thể hiện ước mơ, khát khao về thế hệ người trẻ sau này sẽ là thế hệ con người tri thức, văn minh, giữ gìn bản sắc dân tộc. Thông qua đó cũng truyền tải những hình ảnh đẹp về địa danh nổi tiếng của Việt Nam, cụ thể là vùng Nam Ô, Vịnh Đà Nẵng.”

Buổi lễ trao giải diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, với sự tham gia của nhiều đại biểu, phụ huynh và các em nhỏ đạt giải. Những bức tranh xuất sắc nhất đã được trao giải, không chỉ mang lại niềm vui cho các em nhỏ mà còn góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, lan tỏa hình ảnh cảnh quan đặc hữu của Việt Nam tới cộng đồng.

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql