Nghề sales Bất động sản và những yếu tố tạo nên sự thành công

Nghề Sales Bất Động Sản là một công việc có mức thu nhập khá hấp dẫn. Tuy nhiên, để thành công và tồn tại lâu trong nghề, chuyên viên tư vấn BĐS không những đem những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng mà còn cần phải hội tụ đủ 3 yếu tố “Tâm” – “Tín” – “Tầm”.

 

Nghề Sales Bất Động Sản bán hàng bằng cả cái Tâm

 

Cái Tâm của người môi giới BĐS chính là Sự Chân Thành. Trong quá trình trao đổi với khách hàng đừng cứ huyên thuyên kể về những mặt tốt, lợi ích của dự án, hãy chia sẻ cho khách hàng cả những điểm yếu và mặt hạn chế trên quan điểm khách quan của mình. Khi cho đi sự chân thành bạn sẽ nhận lại sự tin tưởng từ khách hàng.

Hãy cho khách hàng thấy được bức tranh tổng quan về những điều họ sẽ nhận được, cung cấp rõ ràng mọi thông tin từ đầu với khách hàng. Bởi khi quyết định nói chuyện với bạn ắt hẳn họ cũng đã có nhu cầu rồi, chỉ là còn việc thuyết phục họ như thế nào thôi. Khách hàng đủ thông minh để biết rằng trên đời này không có một điều gì là hoàn hảo cả, dù cho dự án có vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, thì tất nhiên vẫn sẽ có những mặt hạn chế song song.

 

Chuyên viên tư vấn bất động sản phải giữ chữ “Tín”

 

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, chữ TÍN đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, một trong những điều cơ bản để thuyết phục khách hàng đó là giữ chữ tín với khách hàng.

 

Nghề Sales Bất Động Sản

 

Nếu một bạn sales có chữ tín với khách hàng không những sẽ dễ dàng chốt được giao dịch mà còn tạo dựng được mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Từ một quan hệ bạn sẽ có khả năng tạo nên được cả mạng lưới quan hệ. Chữ tín sẽ tạo dựng danh dự, thương hiệu cho chính bản thân bạn.

 

Môi giới bất động sản phải có Tầm

 

Bên cạnh điều kiện cần là sản phẩm tốt, chuyên viên môi giới bất động sản cũng cần xây dựng thương hiệu cá nhân. Môi trường làm việc cũng là yếu tố then chốt mà mỗi nhân viên BĐS cần phải lưu ý. Bởi bây giờ những sales giỏi, sales mạnh sẽ it khi làm việc một mình mà thay vào đó họ luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác với những sàn lớn, uy tín, những cộng sự chung mục tiêu để cùng phát triển và thành công.

Để trở thành một người làm nghề sales bất động sản giỏi, bạn phải hy sinh nhiều thời gian, công sức để trau dồi, bồi dưỡng thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết cho công việc.

Nếu bạn đang cần tìm một môi trường chuyên nghiệp để cộng sinh lâu dài và bền vững trong nghề sales bất động sản thì hãy gia nhập PHUQUYLAND ngay bây giờ. Đến với PHUQUYLAND, ngoài việc được đào tạo thì đội ngũ nhân viên luôn có cơ hội làm việc và trải nghiệm, phát huy hết khả năng sáng tạo trong các dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam, được làm việc trực tiếp với các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm và trau dồi năng lực chuyên môn mỗi ngày.

 

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql