Masteri Waterfront – Giá trị bền vững của một dự án mang tiêu chuẩn quốc tế

Tiêu chuẩn quốc tế trong bất động sản

Bước vào quý IV/2020, thị trường bất động sản bắt đầu sôi động trở lại sau quãng thời gian trầm lắng vì Covid-19. Thị trường bất động sản “vào đà” với sự thay đổi đáng kể trong hành vi chọn mua nhà ở hay mua để đầu tư của khách hàng.

Bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc cấp cao của CBRE cho rằng sau khi dịch Covid-19 bùng phát, người mua nhà để ở và các nhà đầu tư sẽ chú trọng đến các dự án đồng bộ tiện ích. Đồng thời, họ cũng quan tâm nhiều vào chất lượng quản lý dự án theo hướng tăng cường các hoạt động giữ gìn vệ sinh chung và các yếu tố liên quan đến sức khoẻ khác.

Các dự án đồng bộ tiện ích và mang tiêu chuẩn quốc tế ngày càng được ưa chuộng.

 

Sự biến động trong nhu cầu của thị trường khiến bất động sản cao cấp được quan tâm hơn, đặc biệt là các dự án mang tiêu chuẩn quốc tế. Thực tế, vẫn chưa có một quan niệm thống nhất nào cho các sản phẩm bất động sản tiêu chuẩn quốc tế.

 

Tại Việt Nam, Bộ xây dựng mới chỉ đưa ra 20 tiêu chí, được chia thành 4 nhóm (quy hoạch kiến trúc, thiết bị kỹ thuật, dịch vụ hạ tầng – xã hội, chất lượng – quản lý – vận hành) để đánh giá, phân loại hạng nhà chung cư. Theo đó, có 3 hạng A-B-C. Thứ hạng cao nhất là hạng A đảm bảo tối thiểu 18/20 tiêu chí theo quy định.

 

Dưới góc độ của một nhà phát triển bất động sản uy tín, luôn lấy khách hàng là trọng tâm, ông Youssef Akila – Giám đốc khối thiết kế của Masterise Homes cho biết, tiêu chuẩn quốc tế không phải là một khẩu hiệu hoặc cách tự nâng cao sản phẩm. Đây đơn giản là đem về thị trường Việt Nam những nguyên tắc xây dựng theo tiêu chuẩn tốt nhất trên thế giới, cũng như áp dụng những nguyên tắc đã thử nghiệm trên thế giới vào các sản phẩm ở Việt Nam.

 

Master Waterfront mang tầm quốc tế

Masterise Homes quan niệm các yếu tố làm nên giá trị vững bền của một dự án tiêu chuẩn quốc tế là sự tổng hòa của ba yếu tố: chất lượng xây dựng, thiết kế bền vững với thời gian và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

 

Để đưa tiêu chuẩn quốc tế đến với người Việt, ông Jason Turnbull – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính của Masterise Homes cho biết, tại thị trường Việt Nam, ngay từ bước đầu khởi sự, doanh nghiệp xác định rõ nhiệm vụ mang đến những trải nghiệm và phong cách sống theo đúng tiêu chuẩn “world – class”. Để làm điều đó, doanh nghiệp bắt tay cùng các đối tác hàng đầu.

Masteri Waterfront thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Với dự án đầu tiên tại Hà Nội – Masteri Waterfront, Masterise Homes hợp tác với những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiến trúc, cảnh quan như Tange Associates – công ty thiết kế kiến trúc và đô thị hàng đầu Nhật Bản với những công trình vang danh thế giới như Cung thể thao Olympic, sân vận động Quốc gia Yoyogi. Bên cạnh đó còn có Studio HBA (Mỹ) – đơn vị chuyên thiết kế nội thất cho các khách sạn 5 sao trên thế giới như Hilton, JW Marriott hay Belt Collins International (Mỹ) – công ty tư vấn thiết kế cảnh quan và quy hoạch có lịch sử hơn 60 năm cùng hơn 2.000 dự án thành công với triết lý hài hòa giữa thẩm mỹ, môi trường và văn hóa địa phương.

 

Masteri Waterfront vừa nhận hai giải tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 là ” Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất (Hà Nội) ” và ” Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp xuất sắc nhất”. Masteri Waterfront cũng hợp tác với ca sĩ Hà Anh Tuấn là đối tác đồng hành để truyền cảm hứng.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn – người truyền câu truyện cảm hứng cùng Masteri Waterfront tại Hà Nội

 

Masteri Waterfront là dự án không chỉ được bắt tay cùng các đối tác quốc tế danh tiếng, mà còn có đội ngũ nhân viên cũng đa dạng, đến từ nhiều quốc gia, sở hữu nhiều kinh nghiệm khác nhau, từ đó có thể mang tiêu chuẩn thiết kế thế giới về thị trường Việt Nam.

 

“Kiên định với triết lý “Khách hàng làm trọng tâm”, dự án Masteri Waterfront được phát triển bởi Masterise Homes sẽ mang đến những giá trị vượt trội, bền vững với thời gian, nâng tầm chuẩn sống cho cư dân Thủ đô”, đại diện Masterise Homes cho hay.

 

Toạ lạc tại tâm điểm đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Masteri Waterfront chiếm trọn tầm nhìn trực diện ra biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ trung tâm. Cộng hưởng cùng hệ tiện ích hai lớp và dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện, Masteri Waterfront mang đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân.

PHUQUYLAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN

  • Địa chỉ: Tầng 2 & 3 Số 125 phố Hoàng Ngân, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội.
  • Hotline: 0971 80 7979
Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql