Hành trăm khách hàng hội tụ tại Hội thảo “Nhận diện xu hướng đầu tư Bất động sản 2020”

Ngày 8/12/2019, Hội thảo “Nhận diện xu hướng đầu tư Bất động sản 2020” được Landora Group tổ chức nhằm đem đến cho quý khách hàng góc nhìn toàn cảnh, tầm nhìn và những cơ hội đầu tư Bất động sản sáng giá trong năm 2020.

 

Sự kiện được nhiều khách hàng chờ đợi và tham gia

 

Điểm hẹn săn đón cơ hội của những nhà đầu tư thông thái

 

Sự kiện đã chính thức diễn ra đầy sôi nổi tại số 125 Hoàng Ngân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội và nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư sành sỏi.

 

Buổi Hội thảo có sự tham gia của ông Trần Xuân Khải – Giám đốc kinh doanh Landora Group, ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Giám đốc kinh doanh Landora Group cùng hàng trăm nhà đầu tư, khách hàng đến tham dự.

 

 

Tại Hội thảo, ông Trần Xuân Khải – Giám đốc kinh doanh Landora Group đưa ra phân tích: Cuối năm 2019 và đầu năm 2020 chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư “rót vốn” vào thị trường Bất động sản. Chỉ trong một thời gian ngắn nữa, những sản phẩm sở hữu pháp lý “sạch”, hạ tầng giao thông, xã hội hoàn thiện cũng như mức giá sinh lời tốt sẽ rất ít xuất hiện trên thị trường. Bởi trong năm 2020 khung giá đất dự kiến sẽ được điều chỉnh tăng 15 – 30% cùng với đó là chính sách kiểm duyệt của Nhà nước cũng sẽ được thắt chặt mạnh mẽ. 

 

Trong bối cảnh như trên, Landora Group đã giới thiệu cho khách hàng cơ hội đầu tư có 1 0 2 trong năm 2020 với siêu phẩm Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng và dự án đất nền Aroma Đồng Kỵ.

 

 

Theo số liệu báo cáo của CBRE, từ tháng 6/2018 đến tháng 6/2019, Đà Nẵng không ghi nhận thêm bất cứ nguồn cung căn hộ nào. Đặc biệt, quỹ đất ở Đà Nẵng hiện nay đang ở mức “báo động” để phát triển dự án mới. Vì thế ngay từ khi ra mắt, dự án đã gây nên cơn địa chấn cho thị trường bất động sản Đà Nẵng.

 

Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng là dự án chung cư cao cấp ven biển có vị trí “độc nhất – vô nhị” nằm giữa 2 sân golf đẳng cấp thế giới, sở hữu bãi tắm riêng, sông Cổ Cò và liền kề tuyến đi bộ sầm uất.

 

Các nhà đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt đến các dự án

 

Theo đại diện của đơn vị phát triển dự án cho biết: “Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng không chỉ có lợi thế về vị trí kim cương đắt giá mà còn có điểm mạnh khi đã đủ điều kiện pháp lý để bán hàng, được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn ngay sau khi bàn giao căn hộ. Một hành lang pháp lý mà chỉ vài dự án tại Đà Nẵng làm được trong suốt hàng chục năm qua”. 

 

Đối với thị trường đất nền tại Bắc Ninh thì Aroma Đồng Kỵ đang trở thành điểm nóng đầu tư bất động sản. Dự án sở hữu tọa độ vị trí vô cùng lý tưởng kết nối đến Thủ đô Hà Nội, các khu công nghiệp, các tuyến đường cao tốc vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Aroma Đồng Kỵ được quy hoạch, thiết kế trở thành khu đô thị sầm uất, hiện đại, đồng bộ tại trung tâm Từ Sơn – Bắc Ninh. Đặc biệt, chỉ trong thời gian ngắn nữa dự án sẽ ra sổ đô từng lô đảm bảo tính pháp lý vững chắc cho khách hàng sở hữu.

 

 

Với quy luật phát triển khắt khe trên thị trường thì buổi Hội thảo đã tạo nên một cơ hội để các nhà đầu tư có thể gặp mặt, trao đổi và cùng nhau tìm ra những xu hướng đầu tư an toàn và sinh lời ổn định nhất trong năm 2020.

 

PV Tổng hợp

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql