Dự án sinh thái thông minh hút khách Việt kiều

Bất động sản thuộc các khu đô thị quy hoạch hoàn chỉnh, mảng xanh lớn, vận hành với công nghệ cao, được nhiều Việt kiều lựa chọn.

 

Theo Ngân hàng thế giới, liên tiếp ba năm từ 2017-2019, Việt Nam đều thuộc top 10 quốc gia nhận kiều hối lớn nhất thế giới. Năm 2017 là 13,8 tỷ USD, 2018 là 15,9 tỷ USD, đến 2019 đạt 16,7 tỷ USD. Tốc độ tăng trưởng của dòng vốn này lên đến hơn 10% mỗi năm, trong đó TP HCM thường chiếm một phần ba tổng lượng kiều hối của cả nước.

 

Kiều hối những năm gần đây tăng trưởng ổn định là nguồn tiền quan trọng cho các kênh đầu tư ở trong nước. Ngoài giao dịch trực tiếp, kiều bào lựa chọn nhờ người thân mua nhà đất tại các thành phố lớn với nhiều loại hình, từ căn hộ, biệt thự, liền kề hoặc xây nhà cho thuê. Đối với đông đảo Việt Kiều, bất động sản trong nước không chỉ là kênh trú ẩn an toàn mà còn là tài sản sinh lời tốt hiện nay.

 

Đông đảo khách tham quan tìm hiểu dự án

 

Động lực hút đầu tư từ Việt kiều

 

Nhờ chính sách cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam, nhiều dự án bất động sản trong nước thu hút sự quan tâm từ giới đầu tư ngoại, kể cả nhóm Việt kiều. Cùng với làn sóng dịch chuyển nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam, triển vọng tăng trưởng mạnh mẽ, mặt bằng giá hấp dẫn và tỷ suất sinh lời cao, bất động sản Việt Nam đang sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để trở thành điểm sáng đầu tư bất động sản tại châu Á.

 

Trong bối cảnh kinh tế thế giới gặp nhiều trở ngại do dịch bệnh cùng thương chiến Mỹ – Trung, nhiều khách hàng có “khẩu vị” đầu tư an toàn thường chuộng xuống tiền ở các dự án lớn, quy hoạch bài bản với tính thanh khoản cao. Ông Hùng Nguyễn, một Việt kiều Canada thường xuyên về Việt Nam cho biết ông thích đầu tư bất động sản trong các khu đô thị lớn, do chủ đầu tư uy tín phát triển, quy hoạch bài bản và có nhiều nét tương đồng về phong cách sống tại nước ngoài.

 

“Bất động sản với tôi không chỉ kênh là trú ẩn an toàn, của để dành cho con cháu, mà ngay hiện tại cần phải đáp ứng nhu cầu sống chất lượng, không khí trong lành, tốt cho sức khỏe, tiện nghi đầy đủ”, ông Hùng nói. 

 

Tâm lý trên là một trong những động lực thu hút người mua đến với những khu đô thị sinh thái có mảng xanh rộng lớn, thiết lập tiêu chuẩn sống tối ưu tiện ích cho sức khỏe.

 

Mặt khác, trong bối cảnh quỹ đất hạn chế, số lượng dự án mới chỉ có thể tập trung ở phân khúc căn hộ với diện tích toàn khu nhỏ, TP HCM đang “lép vế” về nguồn cung so với các đô thị miền Trung ven biển, nổi bật phải kể đến Đà Nẵng với quỹ đất lớn và giá cả phải chăng hơn.

 

Sức hút của những dự án sinh thái xanh thông minh

 

Tọa lạc tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam Đà Nẵng, dự án Golf View Luxury Apartment phát triển đang là một trong những dự án thu hút đông đảo sự quan tâm nhất hiện nay. 

 

Từ đầu tháng 5, các sàn giao dịch của dự án đã đón nhiều khách đến tham quan tìm hiểu dự án. Trong đó số lượng khách Việt Kiều khá đông. Để đáp ứng nhu cầu tìm mua sản phẩm tại đây chủ đầu tư dự án đã ký kết với nhiều đơn vị phân phối. 

 

Dự án bất động sản sinh thái nằm giữa 2 sân Golf tại Đà Nẵng

 

Sức hút của dự án này được cho là đến từ nhiều yếu tố. Trong đó nổi bật nhất đó chính là vị trí view biển và nằm giữa 2 sân Golf bậc nhất Đà Nẵng đúng với tiêu chí của người mua nhà hiện tìm kiếm nơi an cư rộng rãi với nhiều cây xanh và môi trường trong lành hơn.

 

Bên cạnh mảng xanh thiên nhiên, Golf View Đà Nẵng còn tích hợp nhiều tiện ích nội khu hiện đại như trung tâm thể thao đa năng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, bể bơi,…. Dự án còn ứng dụng nhiều giải pháp công nghệ xanh, công nghệ thông minh trong vận hành toàn khu, theo mô hình đô thị bền vững tại các quốc gia phát triển.

 

Khi hoàn thành, nơi đây hứa hẹn trở thành nơi an cư lý tưởng đáp ứng nhu cầu sống chất lượng cao, tốt cho sức khỏe, trong bầu không khí trong lành và những tiện ích sang trọng, hiện đại, góp phần nâng cao chuẩn sống tại đô thị vệ tinh và nâng tầm thị trường bất động sản khu vực miền Trung.

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql