Đón dòng vốn FDI khủng, bất động sản đất nền Bắc Ninh hút khách hậu Covid bằng sổ đỏ

Ngay sau những ngày giãn cách xã hội, thị trường bất động sản đã có những chuyển động bất ngờ tích cực. Đối với Bắc Ninh, là địa phương đón dòng vốn FDI dịch chuyển lớn thứ ba cả nước, nhiều dự án đã sẵn sàng bung hàng hút khách bằng pháp lý sổ đỏ và chính sách bán hàng hấp dẫn hậu Covid.

 

Bắc Ninh lọt top1 dẫn đầu về thu hút nguồn vốn FDI cấp tỉnh.

 

Bắc Ninh – Điểm nóng đầu tư bất động sản

 

Đón dòng vốn khủng dịch chuyển theo xu thế của thế giới, Bắc Ninh lọt top 1 tỉnh, thành và đạt được “kỳ tích” khi hút dòng vốn FDI lớn nhất Việt Nam. Số liệu thống kê từ Tổng cục Thống kê cho thấy, tính trong quý I/2019, cả nước đón dòng vốn 3,8 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài FDI. Cả nước có 39 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài được cấp phép mới trong 3 tháng đầu năm, trong đó Bắc Ninh có số vốn đăng ký lớn nhất với 455,7 triệu USD, chiếm 11,9% tổng vốn đăng ký cấp mới.

 

Mặt khác, nằm cách Thủ đô Hà Nội và sân bay Nội Bài 30km, Bắc Ninh – thành phố vệ tinh phát triển mạnh nhất của vùng kinh tế trọng điểm Đồng bằng sông Hồng. Trên lộ trình đến năm 2022, thành phố Bắc Ninh sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, Hiện tại, thành phố Bắc Ninh được công nhận là đô thị loại I; thị xã Từ Sơn được công nhận là đô thị loại III.

 

Bên cạnh đó, thành phố Bắc Ninh là đầu mối quan trọng giữa Hà Nội với các tỉnh phía Bắc, trên hành lang kinh tế Việt Nam – Trung Quốc, nằm trong tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Chính vì vậy, Bắc Ninh được giới đầu tư, môi giới mới đánh giá là thị trường hấp dẫn khu vực phía Bắc Thủ đô khi thị trường bất động sản chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ.

 

Tại báo cáo thị trường bất động sản cuối năm 2019, Hội môi giới bất động sản Việt Nam nhận định thị trường bất động sản Bắc Ninh đang phát triển nhanh chóng trên đà sôi động. Tuy nhiên, báo cáo cũng nhấn mạnh, các dự án đang mở bán hiện tại chủ yếu là dự án từ giai đoạn trước, hiện nay toàn tỉnh khan hiếm dự án mở bán mới do chính sách thắt chặt cấp phép đầu tư.

 

“Giai đoạn 2020, thị trường bất động sản tại đây sẽ phát triển mạnh mẽ do hưởng lợi từ làn sóng bất động sản công nghiệp. Tình trạng khan hiếm nguồn cung sẽ tạo sự sôi động nhất định trên thị trường. Hiện tại, sau thời gian giãn cách xã hội, nhiều chủ đầu tư và nhiều dự án sẵn sàng trở lại thị trường”, ông Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho biết.

 

Landora Aroma – Pháp lý “sạch”, đầu tư “thịnh”

 

Trong bối cảnh chung, thị trường bất động sản có nhiều dự án không được cấp phép hoặc những dự án được cấp phép thì lại vướng thanh tra, kiểm tra do các vấn đề liên quan đến pháp lý thì ngay tại Bắc Ninh, dự án Landora Aroma (Từ Sơn, Bắc Ninh) đã được cơ quan chính quyền cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho từng lô đất riêng biệt của dự án.

 

 

Phối cảnh dự án Landora Aroma.

 

Đây được đánh giá là sự nỗ lực, quyết tâm cao độ của chủ đầu tư để khẳng định với thị trường về sự chắc chắn, minh bạch và uy tín về pháp lý của dự án.Tiềm lực về tài chính và năng lực kinh nghiệm của chủ đầu tư khi hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ tài chínhvới cơ quan quản lý Nhà nước.

 

Mặc dù dự án vẫn đang trong giai đoạn gấp rút thi công hoàn thiện hạ tầng để bàn giao cho khách hàng (dự kiến vào cuối tháng 9/2020) nhưng hiện tại tiến độ dự án đã hoàn thành với mức khối lượng khoảng 85% với các hạng mục như đường cống thoát nước, đường điện, đèn chiếu sáng, cây xanh, mặt bằng khu thể thao, nhà văn hoá…

 

Đường nội bộ đã hoàn thiện

 

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đánh trúng tâm lý “Cầm vàng thì sợ vàng rơi, cầm tờ bìa đỏ đời đời ấm no” mà khách hàng và nhà đầu tư vẫn thường tâm đắc.

 

Không chỉ là pháp lý, dự án Landora Aroma Bắc Ninh phát triển dựa trên thực tế đón đầu những thông tin vô cùng thuận lợi. Trên lộ trình đưa Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đồng ý thực hiện triển khai xây dựng tuyến đường dọc kênh B2 tại thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh vốn đầu tư dự kiến trên 4,6 nghìn tỷ đồng đang trong quá trình thi công, hoàn thành nhiều hạng mục.

 

Landora Aroma có vị trí đắc địa với 15 phút di chuyển đến Bắc Ninh và Thành phố Hà Nội. Khu đô thị này hứa hẹn hình thành tuyến phố thương mại sầm uất bậc nhất tiếp cận khu công nghiệp Hanaka, Trường Đại học Thể dục Thể thao và làng nghề Đồng Kỵ tinh hoa nghề gỗ nổi tiếng xứ Kinh Bắc nhiều đời.

 

Cơ cấu sản phẩm phong phú trong khu đô thị với quy mô 410 căn liền kề, shophoue, trong quỹ đất dự án dành tới 13,2% diện tích cho công viên cây xanh, hồ điều hoà. Đặc biệt, 54,2% diện tích dự án được dành đầu tư cho công trình công cộng, hạ tầng giao thông và tiện ích.

 

Cung cấp ra thị trường 410 đơn vị sản phẩm bất động sản tại Bắc Ninh.

 

Điều thuyết phục nhất tại dự án Landora Aroma là dự án hội tụ các giá trị tinh tế, là biểu tượng cho chuẩn mực chất lượng sống mới và kiến trúc hiện đại nhưng mức giá chỉ từ 16 triệu đồng/m2.

 

Theo đại diện chủ đầu tư, đây là mức giá được tính toán để khách mua nhà sở hữu giá trị thực, sản phẩm thực hoàn thiện pháp lý, hạ tầng đồng bộ, đón đầu giá trị tương lai và là mức kích cầu hấp dẫn đối với khách hàng sau dịch Covid. “Chúng tôi mang đến một sản phẩm an toàn đa mục đích, vừa để sở hữu lâu dài, vừa là kênh đầu tư thịnh vượng trên vùng đất thịnh vượng”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Nguồn: Báo xây dựng

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql