Đất nền miễn nhiễm với Covid-19

Dù nhiều phân khúc đang phải chịu những tác động mạnh mẽ của Covid-19, nhưng dường như phân khúc đất nền lại miễn nhiễm với con virus này.

 

Đất nền đang là phân khúc miễn nhiễm với Covid – 19 (Ảnh: dự án Aroma Đồng Kỵ)

 

Trú ẩn vào đất nền

 

Theo ghi nhận của bộ phận nghiên cứu thị trường PHUQUYLAND, thị trường đất nền tại một số khu vực như Phúc Yên (Vĩnh Phúc), Yên Phong, Từ Sơn (Bắc Ninh), Hòa Lạc (Hà Nội),… đang có những diễn biến khá sôi động.

 

“Khi tắc nghẽn ở các phân khúc khác, nhiều nhà đầu tư sẽ chuyển dòng tiền sang phân khúc đất nền”. Đây là lý giải của chuyên gia của bộ phận nghiên cứu thị trường PHUQUYLAND nhận định. 

 

Với tình hình diễn biến của dịch bệnh cũng như nguồn vốn thắt chặt đã khiến cho dòng tiền đầu tư đi tìm chỗ trú ấn mới và đất nền là phân khúc được nhiều nhà đầu tư chọn lựa. 
Ghi nhận thực tế tại dự án Aroma Đồng Kỵ – Từ Sơn, Bắc Ninh, mặc cho thị trường đang chịu những tác động không nhỏ từ dịch Covid – 19 nhưng dự án vẫn thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Hầu như ngày nào cũng có người lên xem đất, những ngày cuối tuần, nhà đầu tư tìm đến càng đông. 
Ghi nhận thực tế có rất đông khách hàng đến tìm hiểu dự án mỗi ngày

 

Tọa lạc tại xã Từ Sơn, Bắc Ninh, Aroma Đồng Kỵ là dự án trọng điểm tại trung tâm quy hoạch đô thị đưa Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Dự án được quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh với các tuyến phố thương mại sầm uất, các công trình xanh và các tiện ích công cộng như trường học, trung tâm mua sắm, công viên,… 

 

Bên cạnh đó, Aroma còn sở hữu ưu thế về vị trí địa lý. Từ dự án đến Hà Nội và Tp Bắc Ninh chỉ 15 phút di chuyển. Dự án thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông và dân sinh tốt nhất Bắc Ninh khi được bao quanh các khu công nghiệp lớn, các làng nghề nổi tiếng, các trường Đại học và khu dân cư đông đúc. 

 

Nguồn: Tổng hợp 

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql