Đại diện CBRE: FLC Green Apartment nằm ở khu vực phát triển năng động nhất về hạ tầng và bất động sản

Giám đốc chi nhánh CBRE Hà Nội cho biết, FLC Green Apartment hút khách nhờ nằm ở khu vực trung tâm phát triển năng động nhất của Hà Nội về hạ tầng và bất động sản. 

 

FLC Green Apartment tọa lạc tại vị trí 18A Phạm Hùng.
FLC Green Apartment tọa lạc tại vị trí 18A Phạm Hùng.

 

Gõ từ khóa FLC Green Apartment trên Google, chỉ chưa đầy 0,36 giây đã cho kết quả hơn 2 triệu lượt tìm kiếm. Lý giải về sức hút này, bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc chi nhánh CBRE tại Hà Nội chỉ ra những yếu tố chủ chốt mang lại lợi thế cho dự án trong thời gian qua.

 

Vị trí trung tâm đắc địa

 

“Tọa lạc tại 18A Phạm Hùng, FLC Green Apartment nằm ở khu vực trung tâm phát triển năng động nhất của Hà Nội về hạ tầng và bất động sản”, bà Nguyễn Hoài An nhấn mạnh. 

 

FLC Green Apartment nằm trên trục đường huyết mạch Phạm Hùng, khu vực phát triển sầm uất ở phía Tây Hà Nội
FLC Green Apartment nằm trên trục đường huyết mạch Phạm Hùng, khu vực phát triển sầm uất ở phía Tây Hà Nội

 

Phân tích rõ hơn, đại diện CBRE cho rằng, vị trí này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống cư dân với đầy đủ các dịch vụ tiện ích nội khu độc đáo và tiện ích sẵn có ở ngay tại khu vực xung quanh, bao gồm các trung tâm thương mại, các cụm trường học chất lượng cao, công viên, cũng như kết nối tiện lợi tới các tòa nhà văn phòng trong khu vực lân cận. Ngoài ra, vị trí dự án cũng cho phép di chuyển thuận tiện tới sân bay Nội Bài và các khu công nghiệp trọng điểm.

 

Thích hợp cho cả nhu cầu ở và cho thuê

 

Với 10.000m2 mảng xanh thông tầng nối dài từ tầng 17 – 19 và tầng 29 – 30, cùng hệ tiện ích nội khu độc đáo như vườn chân mây, bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em, bãi đỗ xe trên cao…, FLC Green Apartment mang đến một “thiên đường sống xanh”, đủ đầy và văn minh ở phía Tây Thủ đô.

 

Đây cũng là một trong số ít dự án có mức giá vô cùng hợp lý tại khu vực này, với mức chi phí chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn.

 

Cơ cấu sản phẩm đa dạng từ 2-3 phòng ngủ với diện tích linh hoạt 45-70m2 cũng là một điểm nhấn quan trọng của dự án. Theo đại diện CBRE, cơ cấu sản phẩm này khiến dự án

 

phù hợp với cả nhu cầu mua để ở và mua để kinh doanh cho thuê: “Với các khách hàng mua để ở, vị trí dự án, kết nối hạ tầng với các tiện ích khu vực và tiện ích nội khu là những điểm nhấn quan trọng và hấp dẫn. Với các nhà đầu tư kinh doanh cho thuê, cơ cấu sản phẩm được coi là phù hợp với nhu cầu thuê nhà tại khu vực trung tâm phía Tây Hà Nội, đặc biệt nhu cầu thuê nhà của cộng đồng người nước ngoài đang gia tăng quy mô, và ngày càng ưa thích sống và làm việc tại khu vực này”.

 

Căn hộ có diện tích nhỏ nhưng thiết kế thông minh, hiện đại
Căn hộ có diện tích nhỏ nhưng thiết kế thông minh, hiện đại

 

Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực BĐS, bà An cho hay, khu vực Mỹ Đình, cũng như phía Tây Hà Nội là nơi tập trung người nước ngoài, đặc biệt là cộng đồng người Hàn Quốc sống và làm việc. Đây sẽ là nguồn cầu chính cho các dự án nhà ở cho thuê tại khu vực này. Cộng đồng người nước ngoài, bao gồm người Hàn Quốc được dự báo tiếp tục gia tăng do lượng vốn FDI vào Hà Nội và các KCN trọng điểm tại phía Bắc vẫn đang ở xu hướng gia tăng trong các năm tới.

 

“Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực tập trung nguồn cung văn phòng chính kèm các tiện ích dành cho cư dân đã phát triển, sẽ thu hút nguồn cầu thuê nhà từ người làm việc tại khu vực này”, bà An nhấn mạnh.

 

Bảo chứng bởi yếu tố dịch vụ và nhà quản lý vận hành  

 

Ngoài việc nhận định FLC là chủ đầu tư đã có nhiều kinh nghiệm phát triển và quản lý dự án, do đó chất lượng đã được thị trường kiểm chứng, đại diện CBRE cũng chia sẻ thêm về vai trò của dịch vụ quản lý: “Yếu tố dịch vụ quản lý giờ đây trở thành một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với cư dân và người mua nhà, trở thành một trong các tiêu chí xếp hạng dự án chung cư và nhà ở. Do đó, việc dự án được một đơn vị quản lý chuyên nghiệp vận hành sẽ giúp đảm bảo các chất lượng dịch vụ tòa nhà, bao gồm đặc biệt sự an toàn, an ninh, cũng như các dịch vụ cư dân khác, sau khi đi vào vận hành cũng như khiến người mua nhà/thuê nhà an tâm hơn khi lựa chọn dự án”.

 

Hiện, thương hiệu CBRE là đơn vị quản lý vận hành cho dự án FLC Green Apartment. Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, dự án đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao tới khách hàng trong tháng 4/2019 tới đây.

 

Theo Bizlive

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql