Chúc mừng 16 năm thành lập – Hành trình đầy tự hào của thương hiệu Phú Quý Land

Chào mừng Kỷ niệm 16 năm thành lập Thương hiệu PHÚ QUÝ LAND

 

Trải qua 16 năm thành lập và phát triển (29/05/2006 – 29/05/2021), Phú Quý Land đã dần khẳng định thương hiệu và vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản tại thị trường Việt Nam.

 

 

Trong suốt 16 năm hoạt động, Công ty đã vượt qua những thăng trầm của nền kinh tế, của thị trường BĐS Việt Nam. Bằng sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu Phú Quý Land đã đạt được những thành tựu kinh doanh xuất sắc, là cánh chim đầu đàn tạo được vị thế vững chắc và uy tín trong lĩnh vực tư vấn và phân phối BĐS trên toàn quốc.

 

Chắc chắn rằng, sự thành công ngày hôm nay của Công ty là thành quả đóng góp sức lực và trí tuệ của các thế hệ nhân viên, những người sẵn sàng chung tay góp sức xây dựng mái nhà chung Phú Quý Land ngày càng lớn mạnh

 

Và hơn hết, để có được những kết quả đáng tự hào đó, Phú Quý Land xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng, đồng hành và gắn bó cùng chúng tôi trong chặng đường phát triển của thương hiệu. Với chúng tôi, đó là nguồn động viên vô cùng quý giá, giúp Phú Quý Land tự tin vững bước và tiếp tục tỏa sáng trên những chặng đường sắp tới.

 

Phú Quý Land sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất và phấn đấu không ngừng theo đuổi mục tiêu xuyên suốt với giá trị cốt lõi UY TÍN – CHÍNH TRỰC, khởi tạo giá trị bền vững và trở thành một trong những nhà tư vấn, phân phối Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam.

 

Xin được gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo và toàn bộ CBNV của Phú Quý Land. Chúc cho Phú Quý Land ngày một phát triển và sải cánh vươn xa.

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql