“Bắt mạch” tiềm năng nhà đầu tư đổ dồn săn đất Từ Sơn Bắc Ninh

Khu đô thị Từ Sơn, Bắc Ninh chuyển mình thúc đẩy Công nghiệp hóa – hiện đại hóa, với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện tạo “lực đẩy” cho thị trường BĐS trở thành “miếng bánh thơm”.  

 

Theo khảo sát gần đây: “So với các phân khúc khác trên thị trường bất động sản ba miền Bắc – Trung – Nam, đất nền khu vực Từ Sơn gần kề các khu công nghiệp và làng nghề lâu đời của tỉnh Bắc Ninh, hội tụ nhiều tiềm năng phát triển đang trở thành sự lựa chọn được ưu tiên, thu hút lượng lớn khách hàng và các nhà đầu tư”. Đặc biệt, thị trường giao dịch đất nền dự án Landora Aroma Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh luôn ở mức sôi động, số lượng mua bán tăng đột biến theo từng tuần.

 

Mặt khác, yếu tố thuyết phục các nhà đầu tư đổ dồn săn lô đất nền dự án Landora Aroma bởi đây là kênh đầu tư được đánh giá hiệu quả và an toàn nhất thời điểm hiện tại. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 các kênh đầu tư đang có nhiều biến động lớn như: Kênh đầu tư tiền gửi các ngân hàng đã đồng loạt hạ lãi suất chạm mức rất thấp chỉ còn 3%/năm; chứng khoán toàn cầu lao dốc tiềm ẩn nhiều rủi ro; giá vàng tăng đỉnh điểm hơn 50 triệu đồng/lượng tạo cạm bẫy thị trường,…đã khiến không ít các nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Đúng tâm lý “Cầm vàng thì sợ vàng rơi, cầm tờ sổ đỏ đời đời ấm no” – dự án Landora Aroma Từ Sơn chính là kênh đầu tư tiềm năng và bền vững nhất năm 2020-2021. 

 

Ảnh thực tế đất nền dự án Landora Aroma Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh

 

Lý giải về “cơn sốt” đất nền dự án Landora Aroma, các chuyên gia bất động sản cho rằng: “Dự án đã có sổ đỏ vĩnh viễn từng lô riêng biệt và đang trong giai đoạn hoàn thiện bàn giao hạ tầng để xây dựng nhà ở (dự kiến tháng 9/2020). Ngoài ra, Landora Aroma còn sở hữu vị trí thuận lợi nằm ngay mặt tiền đường B2 rộng 50m, gần cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên và nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm kết nối linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động giao thương, vì vậy đất nền Landora Aroma trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản phía Bắc là điều dễ hiểu”. 

 

Một trong những điểm then chốt tạo nên sức hút của dự án Landora Aroma Từ Sơn không thể không kể đến quy hoạch phát triển đô thị, kinh tế – xã hội của tỉnh Bắc Ninh đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, dự kiến diện tích đô thị sẽ được mở rộng từ 26.320ha lên khoảng 49.107ha. Dự báo dân số đến năm 2035 khoảng 1.340.000 người. Là đô thị vệ tinh cho thành phố Bắc Ninh và thủ đô Hà Nội, thúc đẩy vững mạnh dịch vụ thương mại, văn hóa du lịch, đào tạo – nghiên cứu khoa học, logistic và y tế. Đồng thời đây cũng là yếu tố quan trọng thu hút dòng vốn FDI từ nhiều quốc gia đổ về, tạo cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động với mức thu nhập cao.

 

Các khu công nghiệp Từ Sơn đẩy mạnh phát triển đa dạng các lĩnh vực

 

Những lợi thế “hiếm có khó tìm” mà các khu vực lân cận khác không có đã tạo nên “cơn sốt” đất nền mang tên Landora Aroma, dự án chắc chắn sẽ làm nóng thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm và dẫn đầu các kênh đầu tư phía Bắc.

 

Đặc biệt, Chủ đầu tư Đông Sơn hợp tác cùng ngân hàng triển khai chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, hỗ trợ vay vốn đến 70% càng làm tăng sức hút của dự án đối với khách hàng có nhu cầu ở thực và đầu tư. Giá bán Landora Aroma được các chuyên gia thẩm định hấp dẫn hơn hẳn so với nhiều dự án khác cùng phân khúc, chỉ từ 1,4 tỷ/lô, diện tích đa dạng phù hợp với tầm tài chính của nhiều khách hàng.

 

Nhìn nhận và nắm bắt rõ tiềm năng sinh lời vượt trội, cùng nhiều giá trị sống đích thực trong tương lai chính là lý do dẫn lối các nhà đầu tư tìm đến dự án Landora Aroma Từ Sơn.

 

“Dù thời tiết nắng nóng hơn 40°C lượng khách từ Hà Nội và các tỉnh lân cận về dự án xem đất ngày nào cũng đông, đặc biệt tập trung đông nhất vào cuối tuần” – cư dân sinh sống tại phố Trang Liệt, phường Trang Hạ, thị xã Từ Sơn ngay cạnh dự án chia sẻ thêm.

 

Dự án Landora Aroma Từ Sơn

  • Vị trí: Phố Trang Liệt, Phường Trang Hạ, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh.
  • Nhà phát triển và phân phối dự án Phú Quý Land
  • Hotline: 0971 80 7979
  • Website: http://aroma.phuquyland.net/

Theo Dân trí

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql