3 “tiêu chí vàng” khi chọn mua nhà phố thương mại

Kết thúc 2018, nhà phố thương mại (shophouse) tiếp tục có một năm phát triển sôi động trên hầu hết các thị trường mới của cả nước.

 

 

Đầu tư shophouse giờ đây không phải là một trào lưu mới nhưng với ưu thế vượt trội về mô hình kết hợp ba trong một (kinh doanh truyền thống, phong cách nội thất hiện đại, hạ tầng được quy hoạch bài bản), sức hấp dẫn của shophouse không ngừng gia tăng trong thời gian qua, đặc biệt tại các thị trường mới như Đà Nẵng, Quảng Bình, Quy Nhơn, Phú Quốc, Hạ Long…

 

Tuy nhiên, để chọn được một sản phẩm shophouse tốt, có khả năng sinh lời cao và ổn định tại các thị trường mới như Hạ Long, nhà đầu tư cần chú ý tới 3 yếu tố sau đây:

 

Vị trí là số 1

 

Theo phân tích của chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản tại Hà Nội: “Vị trí và khả năng tiếp cận là yếu tố đầu tiên tác động đến sự thành bại của shophouse. Điều này đồng nghĩa, cơ cấu dân số khu vực, mật độ phương tiện trên tuyến đường shophouse tọa lạc; mức thu nhập, thói quen và sở thích tiêu dùng của cộng đồng dân cư, khách du lịch là các căn cứ đáng lưu tâm với nhà đầu tư”.

 

Những shophouse mặt đường chính, thuận tiện đi lại hoặc nằm trong quần thể có nhiều cư dân, nhiều tòa chung cư sẽ đảm bảo hiệu quả, cả việc tự kinh doanh hoặc cho thuê.

 

Tiện ích đồng bộ

 

Trước xu hướng “khi nhà không còn là nơi để ở”, tiện ích xung quanh dự án shophouse trở thành yếu tố quan trọng giúp gia tăng giá trị của sản phẩm.

 

Trong phân khúc này, dòng sản phẩm shophouse tọa lạc tại các khu đô thị mới hiện đại luôn được nhà đầu tư ưu tiên bởi không chỉ sở hữu ưu thế về lượng khách, nhà đầu tư còn được tận hưởng những tiện ích hạ tầng đồng bộ trong quy hoạch chung của khu đô thị, sở hữu môi trường sống tốt, chất lượng sống cao, dân trí văn minh, an ninh an toàn.

 

Chủ đầu tư uy tín

 

Ngoại trừ trường hợp mua đất nền không thuộc dự án, việc cân nhắc chủ đầu tư là một yếu tố vô cùng quan trọng khi ra quyết định đầu tư vào BĐS.

 

Khi một nhà đầu tư có năng lực tài chính vững mạnh sẽ đảm bảo được tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao, chất lượng xây dựng, quản lý và vận hành. Năng lực tài chính cũng chi phối cả các chiến lược phát triển của nhà đầu tư như việc nâng cấp chất lượng dịch vụ, chiến lược thu hút và giữ chân khách hàng khi dự án đi vào ổn định.

 

Theo: Cafef

Từ khóa: ,
Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql