Vì sao đất nền sẽ tiếp tục hấp dẫn nhà đầu tư?

Những tháng đầu năm 2019, đất nền tiếp tục cho thấy sức hút của mình khi khuấy động thị trường, tạo nên cơn sốt cục bộ ở một số khu vực.

 

 

Cơn sốt đất nền, điểm sáng Quảng Ninh

 

Bước sang đầu năm 2019, đất nền trở thành phân khúc thống lĩnh, cả thị trường bất động sản dường như chỉ xoay quanh câu chuyện mua bán đất nền. Một số dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như condotel, biệt thự biển… đã không còn được nhiều nhà đầu tư quan tâm như cùng thời điểm này năm ngoái.

 

Ở một số thị trường bất động sản tỉnh lẻ như Bắc Ninh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Thuận… lượng giao dịch đất nền tăng, đồng thời giá đất cũng tăng. Tính thanh khoản của dòng sản phẩm này diễn ra nhanh và linh hoạt, hấp dẫn phần lớn các nhà đầu tư mới gia nhập thị trường.

 

Trong khi đó, tại một số khu vực “điểm nóng”, giá đất nền tăng dao động trong khoảng 10 – 40% so với năm ngoái. Đặc biệt, tại những vị trí đẹp, giá đất có thể tăng tới 100% trong cơn sốt đất.

 

Quảng Ninh đang là một trong những thị trường bất động sản đang hấp dẫn các nhà đầu tư, nhất là khu vực Vân Đồn, Hạ Long.

 

Bất động sản Hạ Long, Vân Đồn đang trở thành “điểm nóng” của thị trường với sự phát triển và hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ. Lượng giao dịch tăng đột biến, giá đất biến động mạnh, nhà đầu tư đổ mạnh về đây.

 

Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái từ trên cao

 

Ngoài Vân Đồn, thị trường bất động sản tại Móng Cái cũng đang nằm trong danh mục điểm đến của các nhà đầu tư.

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql