TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SALES GALLERY DỰ ÁN GOLF VIEW LUXURY APARTMENT DANANG

Tiếp nối sự thành công của chương trình Kick-off trong khuôn khổ sự kiện “Thương vụ thế kỷ – Now you see me”, vào lúc 14h ngày 17 tháng 12 năm 2020, Nhà phát triển dự án Landora Group đã chính thức cho ra mắt Sales Gallery dự án Golf View Luxury Apartment Danang.

 

Sức nóng Lễ khai trương hoành tráng có 1-0-2

 

Lễ khai trương Sales Gallery dự án Golf View Luxury Apartment Danang được tổ chức với quy mô hoành tráng, thu hút hơn 700 chuyên viên tư vấn đến từ các đại lý bán hàng, các đối tác, khách hàng trên cả nước, chứng tỏ sự lan tỏa và sức nóng vượt bậc của Golf View Luxury Apartment Danang – một dự án đại diện cho dòng bất động sản cao cấp với chuẩn sống xanh đầy cảm hứng.

 

Lễ khai trương Sales Gallery dự án Golf View Luxury Apartment Danang

 

Sự kiện diễn ra long trọng, thu hút nhiều khách hàng và chuyên viên tư vấn đến tham dự.

 

Chương trình được diễn ra rất long trọng với các hoạt động như các lễ cắt băng khai trương, tham quan văn phòng và sa bàn – nơi khách hàng được chiêm ngưỡng “mô hình thu nhỏ” toàn cảnh dự án. Màn múa lân sư rồng náo nhiệt đã mang đến một không khí vô cùng tưng bừng và rộn ràng, không chỉ mang đến sự khởi đầu hưng thịnh, tốt đẹp mà còn khẳng định được đẳng cấp và vị thế của dự án Golf View Luxury Apartment Danang trên thị trường bất động sản và các dự án tiếp theo thuộc Đại đô thị biển The Empire tại TP. Đà Nẵng.

 

Tọa lạc trên đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Sales Gallery dự án Golf View Luxury Apartment Danang được đầu tư bài bản, sang trọng, rộng rãi và đẳng cấp. Với phong cách thiết kế hiện đại ấn tượng và tối ưu hóa dịch vụ, Sales Gallery sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sa bàn dự án Golf View Luxury Apartment Danang

 

Mô hình căn hộ cao cấp Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng được trưng bày tại Sales Gallery.

 

Landora Group kỳ vọng Sales Gallery sẽ không chỉ là nơi tiếp đón và mang đến cảm xúc chân thật nhất cho những chủ nhân đầu tiên của dự án mà còn là nơi những cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp cùng giao lưu và phát triển các mối quan hệ.

 

Sau buổi lễ khai trương Sales Gallery, các khách hàng và chuyên viên kinh doanh đã được “mục sở thị” tầm view có 1-0-2 tại căn hộ thực tế Golf View Luxury Apartment Danang. Nhờ đó, mọi người không chỉ có được những trải nghiệm ấn tượng và thú vị về một không gian sống đẳng cấp tương lai mà còn cảm nhận rõ nét hơn những điểm đặc biệt nổi trội của dự án.

 

“Kỳ tích” dọn vào ở ngay căn hộ Golf View Luxury Apartment Danang

 

Sự kiện khai trương Sales Gallery dự án Golf View Luxury Apartment Danang của Landora Group một lần nữa tạo nên kỳ tích chinh phục mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Ngay tại buổi lễ khai trương, lượng giao dịch đặt mua căn hộ Golf View Luxury Apartment Danang đã tăng nhanh với tốc độ đáng kinh ngạc, làm thỏa mãn nhu cầu mua bất động sản đã bị “đóng băng” quá lâu của giới địa ốc, cũng như đánh dấu sự quan tâm đặc biệt của khách hàng dành cho dự án.

Khách hàng và chuyên viên tư vấn chăm chú tìm hiểu dự án

 

Anh Hoàng Hà, một trong những chủ nhân mới của căn hộ Golf View Luxury Apartment Danang hào hứng chia sẻ: “Khi biết đến dự án Golf View Luxury Apartment Danang, tôi đã đến tham dự buổi lễ khai trương Sales Gallery để tìm hiểu ngay và thực sự “tâm phục khẩu phục” trước những ưu thế vượt trội của dự án. Với tôi đây là một cơ hội rất hấp dẫn và cực kỳ hiếm hoi vì từ lâu tôi đã ao ước có một căn hộ view sân golf, chưa kể dự án này còn sở hữu những vị trí còn đắc địa hơn nữa. Vì vậy, tôi đã không chần chừ mà đặt mua ngay căn hộ 2 phòng ngủ Golf View Luxury Apartment Danang”.

Khách hàng và các chuyên viên kinh doanh chụp ảnh lưu niệm

 

Để đăng ký tham quan Sales Gallery và nhà mẫu dự án Golf View Luxury Apartment Danang, quý khách vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ qua hotline: 0961 05 7979

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql