Trải nghiệm đặc biệt với nhà mẫu của dự án Masteri Waterfront tại Hà Nội

Nổi lên là một trong những dự án đáng mong chờ nhất cuối năm 2020 tại Hà Nội, với thiết kế ấn tượng, công nghệ độc đáo, nhà mẫu Masteri Waterfront đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ khách hàng.

 

Là một sản phẩm bất động sản cao cấp, Masteri Waterfront được Masterise Homes ấp ủ và phát triển với tầm nhìn quốc tế, đáp ứng kỳ vọng ngày càng khắt khe và tinh tế của người mua nhà. Đặc biệt, với triết lý “Khách hàng là trọng tâm”, các căn hộ tại Masteri Waterfront đều được thiết kế thông minh, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu riêng của các đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Nằm tại vị trí trung tâm khu đô thị Vinhomes Ocean Park, mỗi căn hộ tại Masterise Waterfront sở hữu tầm nhìn trực diện ra biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ trung tâm 24,5ha. Chị Hoàng Anh, một trong những khách hàng tham quan nhà mẫu hào hứng chia sẻ: “Tôi thực sự ấn tượng khi tận mắt trải nghiệm dự án đầu tiên tại Hà Nội của nhà phát triển bất động sản Masterise Homes. Nhà mẫu mang đến cho tôi một trải nghiệm rất đặc biệt, lần đầu tiên giúp tôi hình dung về không gian sống tương lai. Cụ thể, khi tôi bước vào lối dẫn hành lang với công nghệ tương tác, tôi cảm giác như thật sự bước qua làn nước êm ái, mở ra không gian biển hồ ngay trước mắt.”

Tiếp đến là khu vực sa bàn, nơi khách hàng được chiêm ngưỡng “mô hình thu nhỏ” toàn cảnh dự án sở hữu vị trí đắt giá nhất đại đô thị Vinhomes Ocean Park

 

Không chỉ dừng lại ở việc tham quan căn hộ mẫu hay hình dung qua sa bàn, khách tham quan nhà mẫu Masteri Waterfront còn được “mục sở thị” dự án qua những công nghệ đặc biệt. Nhờ đó, khách hàng không chỉ hiểu thêm mà còn cảm nhận rõ nét hơn những điểm đặc biệt nổi trội của dự án.

Nội thất tinh tế, hiện đại tại phòng VIP lounge của khu vực nhà mẫu

 

Với thiết bị nội thất đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Kohler (Mỹ), Hafele (Đức), Daikin (Nhật)

 

Phòng khách với thiết kế mặt kính tràn tấm lớn, mở ra tầm nhìn triệu đô hướng biển hồ nước mặn 6.1ha và hồ trung tâm 24.5ha là tác phẩm của Công ty Thiết kế Kiến trúc và Đô thị hàng đầu Nhật Bản Tange Associates

 

Phòng ngủ chiêm ngưỡng trọn cảnh quan tinh tế đến từ Belt Collins International (Mỹ), công ty tư vấn – thiết kế cảnh quan và quy hoạch được công nhận trên toàn thế giới về khả năng sáng tạo độc đáo

 

Với thiết kế mang tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ tiện ích kép phong phú, Masteri Waterfront sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhóm khách hàng tinh tế tại Hà Nội.

 

>> Nhận vé mời tham quan nhà mẫu quý khách hàng vui lòng liên hệ:

PHUQUYLAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN

(*) Lưu ý: Chỉ 30 vé cho Khách hàng VIP.

  • Địa chỉ: Tầng 2 & 3 Số 125 phố Hoàng Ngân, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội.
  • Hotline: 0971 80 7979
Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql