Tiềm năng phát triển bất động sản hạng sang Đà Nẵng

Đà Nẵng được cho là thị trường nhiều tiềm năng phát triển bất động sản hạng sang, điều hành bởi đơn vị quốc tế giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ cao cấp. 

 

Giới thượng lưu thế giới thường chọn mua bất động sản hạng sang phù hợp với đẳng cấp sang trọng, tọa lạc tại những thành phố được xem là biểu tượng thịnh vượng của quốc gia như London (Anh), Paris (Pháp), New York (Mỹ)… Đây cũng là những thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới.

 

Chẳng hạn mới đây, một dinh thự dọc sông Seine, cách tháp Eiffel chỉ vài phút đi bộ, được rao bán với giá 280 triệu USD. Le Penthouse, tòa nhà trên đại lộ Madison, New York (Mỹ) được niêm yết với giá 98 triệu USD vì vị trí trung tâm, tầm nhìn 360 độ và tầng mái riêng. London cũng không kém cạnh với London (Anh) Penthouse trị giá 90 triệu USD nằm cạnh dòng sông Thames. Tại Singapore, căn hộ có diện tích 1.960 m2 trong tòa nhà Wallich Residence tọa lạc ở độ cao gần 300 m được định giá 100 triệu SGD nhờ tầm nhìn hiếm có và dịch vụ cao cấp xứng tầm.

Bất động sản bên sông tại các đô thị nổi tiếng trên thế giới
Bất động sản bên sông tại các đô thị nổi tiếng trên thế giới

 

Điểm chung của những bất động sản trên là vị trí độc tôn trung tâm của đô thị, trên những đại lộ danh giá nhất, sở hữu tầm nhìn, cảnh quan ngoạn mục và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Đa số các công trình triệu USD có tầm nhìn hướng ra mặt nước. Dịch vụ đặc quyền sẵn sàng đáp ứng những chủ nhân thượng lưu suốt 24/7 cũng là yếu tố bảo chứng cho công trình hạng sang này.

 

Tại Việt Nam, bên cạnh Hà Nội và TP HCM, với sự phát triển kinh tế vượt bậc và bài bản, Đà Nẵng đang là điểm đến đầu tư được ưa chuộng trong phân khúc bất động sản hạng sang. 

 

Lợi thế của bất động sản hạng sang Đà Nẵng

 

Thị trường bất động sản hạng sang ở Việt Nam luôn là “miếng bánh” hấp dẫn thu hút giới thượng lưu, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Việt Nam được dự báo là có 15.776 triệu phú vào năm 2023. Trong khi đó, giá bán trung bình của phân khúc bất động sản hạng sang tại TP HCM và Hà Nội được cho là còn thấp so với những đô thị quốc tế khác như Singapore, Hong Kong, Tokyo… khiến giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển. 

Thị trường Bất động sản Đà Nẵng đón chờ nhiều dự án hạng sang
Thị trường Bất động sản Đà Nẵng đón chờ nhiều dự án hạng sang

Với định hướng trở thành hành phố đáng sống nhất Việt Nam, Đà Nẵng đang bám sát Hà Nội và TP HCM về tốc độ tăng trưởng và vị thế giao thương. Với lợi thế là thủ phủ du lịch, thành phố này cũng ngày càng phát triển năng lực kết nối, ngoại giao tầm khu vực và trên đà trở thành trung tâm quốc tế. Sự phồn thịnh của Đà Nẵng kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản và sự xuất hiện của những dự án cao cấp, đón đầu chủ nhân tương lai thuộc tầng lớp thượng lưu.

 

Golf View Luxury Apartmentmột trong những dự án đang được các nhà đầu tư săn đón nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất Đà Nẵng nằm giữa 2 sân golf đẳng cấp quốc tế, sở hữu bãi biển riêng, sông Cổ Cò lịch sử và tuyến phố đi bộ sầm uất. Các sản phẩm được thiết kế đẳng cấp với tầm nhìn rộng thoáng view biển, sông và sân Golf. Đặc biệt đây còn là dự án hiếm hoi tại thị trường Đà Nẵng được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài ngay khi bàn giao căn hộ. Sau khi hoàn thành dự án hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư hoàn mỹ và tâm điểm đầu tư sáng giá nhất thành phố biển Đà Nẵng.

Nguồn: Tổng hợp

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql