Tiềm năng phát triển bất động sản hạng sang Đà Nẵng

Đà Nẵng được cho là thị trường nhiều tiềm năng phát triển bất động sản hạng sang, điều hành bởi đơn vị quốc tế giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ cao cấp. 

 

Giới thượng lưu thế giới thường chọn mua bất động sản hạng sang phù hợp với đẳng cấp sang trọng, tọa lạc tại những thành phố được xem là biểu tượng thịnh vượng của quốc gia như London (Anh), Paris (Pháp), New York (Mỹ)… Đây cũng là những thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới.

 

Chẳng hạn mới đây, một dinh thự dọc sông Seine, cách tháp Eiffel chỉ vài phút đi bộ, được rao bán với giá 280 triệu USD. Le Penthouse, tòa nhà trên đại lộ Madison, New York (Mỹ) được niêm yết với giá 98 triệu USD vì vị trí trung tâm, tầm nhìn 360 độ và tầng mái riêng. London cũng không kém cạnh với London (Anh) Penthouse trị giá 90 triệu USD nằm cạnh dòng sông Thames. Tại Singapore, căn hộ có diện tích 1.960 m2 trong tòa nhà Wallich Residence tọa lạc ở độ cao gần 300 m được định giá 100 triệu SGD nhờ tầm nhìn hiếm có và dịch vụ cao cấp xứng tầm.

 

Bất động sản bên sông tại các đô thị danh tiếng thường có sức hút lớn với giới thượng lưu.

(Ảnh chụp Conciergerie, tòa nhà nổi tiếng bên bờ sông Seine, Paris.)

 

Điểm chung của những bất động sản trên là vị trí độc tôn trung tâm của đô thị, trên những đại lộ danh giá nhất, sở hữu tầm nhìn, cảnh quan ngoạn mục và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Đa số các công trình triệu USD có tầm nhìn hướng ra mặt nước. Dịch vụ đặc quyền sẵn sàng đáp ứng những chủ nhân thượng lưu suốt 24/7 cũng là yếu tố bảo chứng cho công trình hạng sang này.

 

Tại Việt Nam, bên cạnh Hà Nội và TP HCM, với sự phát triển kinh tế vượt bậc và bài bản, Đà Nẵng đang là điểm đến đầu tư được ưa chuộng trong phân khúc bất động sản hạng sang. 

 

Lợi thế của bất động sản hạng sang Đà Nẵng

 

Thị trường bất động sản hạng sang ở Việt Nam luôn là “miếng bánh” hấp dẫn thu hút giới thượng lưu, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Việt Nam được dự báo là có 15.776 triệu phú vào năm 2023. Trong khi đó, giá bán trung bình của phân khúc bất động sản hạng sang tại TP HCM và Hà Nội được cho là còn thấp so với những đô thị quốc tế khác như Singapore, Hong Kong, Tokyo… khiến giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển. 

 

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đón chờ một “biểu tượng thượng lưu” sắp xuất hiện.

 

Với định hướng trở thành thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Đà Nẵng đang bám sát Hà Nội và TP HCM về tốc độ tăng trưởng và vị thế giao thương. Với lợi thế là thủ phủ du lịch, thành phố này cũng ngày càng phát triển năng lực kết nối, ngoại giao tầm khu vực và trên đà trở thành trung tâm quốc tế. Sự phồn thịnh của Đà Nẵng kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản và sự xuất hiện của những dự án cao cấp, đón đầu chủ nhân tương lai thuộc tầng lớp thượng lưu.

 

Một trong những dự án đang được đón chờ sẽ chính thức mở bán trong thời gian tới tại “khu đất vàng” Đà Nẵng, hứa hẹn đáp ứng những tiêu chí cao cấp như vị thế độc tôn nằm giữa 2 sân golf quốc tế, tầm nhìn độc nhất và dịch vụ đặc quyền. Dự án cách biển Non Nước chỉ 2 phút đi xe, trên đường Trường Sa – được mệnh danh “con đường tỷ đô” nơi tọa lạc các thương hiệu resort 5 sao nổi tiếng bậc nhất. Dự án còn nằm trong đại đô thị biển The Empire – là nơi được định hướng trở thành trung tâm tài chính thương mại, du lịch và giải trí mới phía Đông Nam Đà Nẵng.

 

Dự án căn hộ cao cấp Golf View Luxury Apartment DaNang đã cất nóc đúng tiến độ với pháp lý rõ ràng, sổ hồng lâu dài. Khi chính thức mở bán, dự án hứa hẹn trở thành biểu tượng thượng lưu mới của Đà Nẵng trong tương lai.

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql