Thị trường bất động sản Đà Nẵng sẽ sôi động trong thời gian tới

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang cho thấy sự phát triển sôi động của phân khúc đất nền. Bên cạnh đó, còn ghi nhận rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tìm kiếm các bất động sản bên phía biển. Trong thời gian tới, thị trường địa ốc tại đây hứa hẹn sẽ xác lập được những kỷ lục mới. 

 

 

Giới đầu tư cho rằng sự điều chỉnh trong nhận thức cũng như có góc nhìn cởi mở hơn với các bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng nói riêng. Những sản phẩm nghỉ dưỡng sẽ có cam kết lợi nhuận.

 

Tại Đà Nẵng, ngoài phân khúc đất nền hoạt động rất mạnh và sôi động thì những sản phẩm nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận cũng đạt mức độ cạnh tranh khá cao. Xu hướng cho thấy, các sản phẩm có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai, quyền sở hữu rõ ràng với số lượng có hạn sẽ có tín hiệu tăng mạnh trở lại.

 

Theo ý kiến của chuyên gia, các thị trường truyền thống hiện nay đang rơi vào tình trạng bão hoà, do vậy nhà đầu tư luôn tìm kiếm những yếu tố mới tại một số địa phương. Trong năm 2019, qua phân tích cho thấy một vài “điểm nóng” nhất của thị trường BĐS tỉnh xa phải kể đến là Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, bởi nơi đây đang hội đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”!

 

Trong đó, với những quyết sách mạnh mẽ cải cách thủ tục đầu tư, xây dựng mạng lưới giao thông kết nối liên vùng, thị trường địa ốc những nơi này sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới. 

 

Thị trường bất động sản Đà Nẵng sẽ phát triển sôi động nhờ những yếu tố thuận lợi 

 

Theo đó, trong vòng vài năm trở lại đây, mật độ xây dựng tại các khu đô thị của TP Đà Nẵng tăng lên đáng kể. Lượng khách du lịch đến Đà Nẵng có chiều hướng gia tăng. Điều này cho thấy, nhu cầu về nhà ở của người dân trên địa bàn và tổ hợp các khu nghỉ dưỡng, resort dành cho khách du lịch nội địa và quốc tế tăng cao.

 

Giá đất tại khu vực ven biển dọc theo trục đường Võ Nguyên Giáp, mặt đường được xác định khoảng 300 triệu đồng/m2 (tăng gấp đôi so với cùng kỳ 2017). Các trục đường lớn lớp trong mặt tiền ven biển có mức giá khoảng 200 triệu đồng/m2 và các đường nhỏ từ trên 100 triệu – 150 triệu đồng/m2 tùy vị trí.

 

Theo nhận định của giới kinh doanh, đầu tư BĐS, đến nay vẫn chưa có một dấu hiệu nào cho thấy thị trường BĐS ở Đà Nẵng sẽ vỡ “bong bóng”, bởi khu vực này vẫn còn những hấp lực riêng. Bên cạnh những nhà đầu tư đến từ nơi khác, tại đây vẫn còn có nhiều người dân địa phương đang có những nhu cầu thực tế về nhà ở. Khách du lịch có nhu cầu cao về các khu nghỉ dưỡng. 

 

Nguồn: Tổng hợp 

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql