Sôi động và đầm ấm bữa tiệc tôn vinh ngày 20/10 của PHUQUYLAND

Ấm áp, vui vẻ và tràn ngập tiếng cười,…Đó là tất cả những dấu ấn tuyệt vời còn đọng lại sau bữa tiệc tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời của PHUQUYLAND nhân ngày 20 – 10 vừa qua.

 

Không khí ấm cúng tại bữa tiệc 20/10 của PHUQUYLAND

 

Với phương châm “con người là tài sản lớn nhất của PHUQUYLAND”, Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của tập thể cán bộ nhân viên một cách chu đáo và tận tâm nhất.

 

Tại PHUQUYLAND, những hoạt động kỷ niệm ngày lễ Tết, ngày lễ truyền thống,… cho nhân viên là các hoạt động thường niên. Các sự kiện này vừa thể hiện sự quan tâm của Công ty với nhân viên vừa là cơ hội để gắn kết tình cảm, sự đoàn kết giữa các nhân viên với nhau.

 

Đây là những hoạt động thường niên tại PHUQUYLAND

 

Nhân ngày 20/10, PHUQUYLAND thể hiện niềm tự hào cũng như bày tỏ sự trân trọng đối với chị em phụ nữ trong công ty bằng buổi tiệc ấm cúng. Từng món quà nhỏ, bông hoa tươi thắm đến các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đều được chuẩn bị chu đáo. Tất cả đều do đích thân những nam đồng nghiệp ấp ủ và chuẩn bị trong suốt nhiều ngày.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo, Ông Nguyễn Quý Phi – Giám đốc kinh doanh của Công ty đã lên phát biểu chúc mừng ngày 20/10. Đồng thời gửi tới chị em bó hoa tươi thắm cùng những lời tri ân sâu sắc nhất. Cảm ơn các nữ đồng nghiệp của PHUQUYLAND luôn luôn nỗ lực phát huy mọi nguồn lực và trí tuệ. Từ đó có những đóng góp hết sức quan trọng trong chặng đường phát triển của Công ty suốt những năm qua.

 

Ban lãnh đạo Công ty đã có lời tri ân đến các chị em nhân ngày 20/10

 

Buổi tiệc diễn ra đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi nhân viên về một đại gia đình PHUQUYLAND không những chuyên nghiệp mà còn thân thiện, quan tâm đến nhân viên như những thành viên trong gia đình.

 

Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm lại những hoạt động sôi nổi trong buổi tiệc 20/10 vừa qua:

 

 

 

 

 

 

 

 

PHUQUYLAND

Từ khóa: ,
Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql