Shoptel: Định nghĩa mới – Cơ hội lớn cho nhà đầu tư 2019

Loại hình Bất động sản Shoptel du nhập vào Việt Nam những năm 2016, được chú ý và phát triển từ cuối 2018, sang năm 2019 chính là thời điểm bùng nổ mạnh mẽ. Bắt nhịp xu hướng khai thác mới trong đầu tư, sở hữu những ưu điểm mà các loại hình khác không có được, Shoptel dần chiếm lĩnh thị trường, mang đến cơ hội mới cho nhà đầu tư.

 

 

Định nghĩa mới về Bất động sản đầu tư

 

Shoptel là từ khóa được kết hợp giữa từ “Shoping” và “Hotel”. Shoptel được xây dựng và vận hành thỏa mãn 2 yếu tố “Mua Sắm” và “Khách Sạn”.  Đây là một loại hình rất mới và khác biệt so với những mô hình trước kia như Shophouse, Condotel hay Hometel… mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới trong Bất động sản, đồng thời mở ra xu hướng tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

 

Shoptel hội tụ đầy đủ các ưu điểm của Bất động sản đầu tư

 

So sánh giữa các loại hình đầu tư hiện tại, Shoptel là mô hình kinh doanh mới, thừa hưởng những ưu điểm của các loại hình khác và phát triển những điểm mạnh riêng biệt và chưa có đối thủ cạnh tranh xứng tầm.

 

Shoptel có cấu trúc cơ bản với tầng 1 là các cửa hàng kinh doanh, dịch vụ thương mại…  Từ tầng 2 là các phòng khách sạn mini với tiêu chuẩn từ 3 – 4 sao thích hợp để ở hoặc cho thuê nhằm tăng giá trị khai thác cho ngôi nhà. Do đó nó không chỉ là để nghỉ dưỡng mà còn rất có lợi cho những nhà đầu tư. Khai thác tối đa công năng sử dụng, vừa có thể kinh doanh vừa có thể ở được như Shophouse. Thiết kế lại tối ưu hơn cho việc làm khách sạn giúp tăng giá khai thác dòng tiền bởi căn hộ khách sạn cho thuê thường lợi nhuận cao hơn cho thuê làm văn phòng hoặc kinh doanh. Đồng thời Thiết kế cảnh quan thường được chú trọng hơn, đặc biệt là các tiện ích đi kèm có sự đầu tư đồng bộ hơn.

 

Cơ hội đầu tư Shoptel đầu tiên tại Đà Nẵng

 

Quần thể nghỉ dưỡng phức hợp Namanhomes là dự án đầu tiên tại Đà Nẵng đưa vào phát triển mô hình Shoptel. Thừa hưởng những giá trị nổi bật về vị trí và cơ sở hạ tầng kết hợp với mô hình Shoptel ưu việt, Shoptel Namanhomes mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất Việt Nam trong năm 2019.

 

Phối cảnh Namanhomes

 

Tọa độ lý tưởng – Vị trí độc tôn

 

 Sở hữu tọa độ lý tưởng trên mặt đường Trường Sa, tâm điểm giữa thành phố năng động Đà Nẵng và phố cổ Hội An, dự án bao trọn mọi góc nhìn tuyệt sắc từ bãi biển Mỹ Khê đẹp nhất hành tinh sẽ là điểm đến giải trí hàng đầu Việt Nam và thế giới. Namanhomes là viên ngọc mới nhất được thêm vào dải duyên hải miền Trung

 

Lưu trú đẳng cấp

 

Namanhomes là tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí duy nhất tại Đà Nẵng đáp ứng đủ chỗ ăn chơi cho 20.000 người. Chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 3 – 5 sao đảm bảo lưu trú đẳng cấp với Concept ấn tượng, phong cách thiết kế độc đáo, đa dạng. Namanhomes đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích, mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng mới lạ, hấp dẫn chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

 

Lưu trú đẳng cấp với hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 3 – 5 sao

 

Giải trí thời thượng

 

Namanhomes điểm đến nối dài trong chuỗi những kinh đô giải trí bậc nhất thế giới. Nếu như bạn từng bị choáng ngợp về độ sang chảnh – đẳng cấp của những kinh đô du lịch giải trí như Lasvegas Mỹ, pattaya Thái Lan hay, Lan Quế Phường, Genting Highland Malayxia… thì hãy sẵn sàng tinh thần để đón nhận 1 Namanhomes tráng lệ, phồn hoa, náo nhiệt, điểm đến giải trí mới của thế giới. Thừa hưởng chuỗi tiện ích vui chơi – giải trí đẳng cấp của tổ hợp Cocobay, hội tụ mọi hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng, thời thượng nhất, Namanhomes sẽ là chìa khóa mở cánh cửa bước vào kỷ nguyên mới của du lịch Việt Nam. Nơi đây sẽ là điểm đến giải trí quay lại thường xuyên của du khách, kéo dài thời gian lưu trú từ 5 – 7 ngày, kích thích lượng chi tiêu khủng.  

 

Lễ hội âm nhạc, ánh sáng được tổ chức thường niên tại đây

 

Namanhomes sở hữu chuối tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

 

Kênh đầu tư an toàn

 

Namanhomes là sản phẩm nhà đất sở hữu sổ đỏ lâu dài hội tụ các yếu tố đảm bảo kinh doanh, lưu trú, lượng khách với mức chi tiêu khủng. Lợi nhuận thực tế đạt đến mức lý tưởng cho khách hàng hồi vốn trong 8 năm đầu. Ngoài ra. mọi giấy tờ pháp lý, giấp phép xây dựng và quy hoạch tổng thể đều có văn bản phê duyệt cấp phép từ cơ quan nhà nước. Nhà đầu tư có thể an tâm khi lựa chọn Namanhomes.

 

Tổng hợp

——————————–

PHUQUYLAND – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql