PHUQUYLAND xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua hoạt động Teambuilding gắn kết

Là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam, chiến lược phát triển của PHUQUYLAND hướng đến không chỉ là hoạt động kinh doanh mà còn chú trọng chăm dưỡng nguồn nhân lực, coi đội ngũ nhân viên là yếu tố cốt lõi và tài sản quý giá. Bởi vậy, hoạt động Teambuilding kết hợp nghỉ dưỡng được công ty tổ chức thường niên để gắn kết các thành viên và thấu hiểu hơn nhu cầu đời sống, mục tiêu sự nghiệp của nhân viên.

 

Chuyến du lịch của PHUQUYLAND tại Vinpearl Cửa Hội (tháng 8/2017)
Chuyến du lịch của PHUQUYLAND tại Vinpearl Cửa Hội (tháng 8/2017)

 

Nằm trong chuỗi họat động gắn kết và xây dựng doanh nghiệp vững mạnh; vừa qua PHUQUYLAND tổ chức chương trình Teambuilding kết hợp nghỉ dưỡng với tên gọi “Phá bỏ mọi giới hạn”, diễn ra trong 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl Cửa Hội (Nghệ An). Hoạt động này không chỉ đoàn kết các thành viên trong công ty mà còn tạo dựng được một đội ngũ đồng lòng, chung mục tiêu. Đây cũng là cơ hội để các chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp thể hiện tài năng tiềm ẩn của bản thân đồng thời giúp mọi người biết cách phối hợp cùng nhau, tạo ra hiệu suất cao trong hoạt động nhóm.

 

Hoạt động thể thao trên bãi biển Nghệ An thơ mộng
Hoạt động thể thao trên bãi biển Nghệ An thơ mộng

 

Nếu các môn thể thao như bóng đá trên bãi biển hay bóng rổ dưới nước giúp phát huy tinh thần đồng đội thì chương trình Phú Quý’s Got Talent trong đêm Gala Diner hoành tráng, trang trọng chính là “sân khấu” dành cho các tài năng về âm nhạc, diễn viên và nhiều lĩnh vực khác. Tại đây, các tiết mục xuất sắc được ban lãnh đạo công ty ghi nhận và trao tặng những phần thưởng xứng đáng.

 

 

Không chỉ là môi trường làm việc năng động, đem đến nhiều cơ hội phát triển cho các nhân viên, Phú Quý Land còn là một đại gia đình với nhiều cá tính khác biệt nhưng luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau. Hoạt động vui chơi truyền thống này của công ty giúp mang lại những giờ phút thư thái, tận hưởng sau những ngày làm việc làm căng thẳng cho nhân viên, tạo hứng khởi để đề ra những mục tiêu mới, lớn hơn.

 

Hoạt động Teambuilding bãi biển
Hoạt động Teambuilding bãi biển

 

Với những nỗ lực phát triển không ngừng, năm 2017, Phú Quý Land vinh dự được DOT PROPERTY – Tạp chí Bất Động Sản hàng đầu châu Á vinh danh là Sàn Bất Động Sản uy tín hàng đầu Hà Nội; nhiều năm liên tiếp được Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA) và Hội môi giới bất động sản Việt Nam bình chọn là một trong 10 nhà phân phối xuất sắc nhất Việt Nam.

 

Bữa tiệc Gala Dinner
Bữa tiệc Gala Dinner

 

Với tầm nhìn xây dựng công ty trở thành một Tập đoàn lớn, Phú Quý Land sẽ không ngừng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, tập trung mở rộng nguồn lực và nâng cao năng lực chuyên môn của nhân viên. Đồng thời, Phú Quý Land cũng chú trọng tổ chức các hoạt động văn hóa, nghỉ dưỡng nhằm chăm lo đời sống nhân viên và tạo dựng một tập thể đoàn kết có thể phá bỏ mọi giới hạn.

PHUQUYLAND
Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql