PHUQUYLAND trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án chung cư cao cấp The Zei

Khuấy động thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đầu năm 2020, siêu phẩm chung cư cao cấp The Zei chính thức có mặt trên thị trường với lễ ký kết hợp tác chiến lược được tổ chức vào ngày 26/02/2020 tại Hà Nội.

 

 

PHUQUYLAND trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án The Zei

 

Dưới không khí trang trọng, lịch thiệp của buổi lễ, PHUQUYLAND đã chính thức ký kết hợp tác trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án chung cư cao cấp The Zei do Tập đoàn HD Mon làm chủ đầu tư.

 

(PHUQUYLAND ký kết trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án The Zei)

 

Với uy tín bền vững, khả năng triển khai thị trường, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư, PHUQUYLAND tự tin sẽ là cầu nối đưa một dự án  chất lượng đến tay những chủ nhân xứng tầm.

 

Trong thời gian tới PHUQUYLAND tiếp tục tiên phong tạo dựng thương hiệu BĐS uy tín, hàng đầu trên thị trường và The Zei chính là dự án tiếp theo mà PHUQUYLAND đặt rất nhiều kì vọng trong năm 2020.

 

The Zei – siêu phẩm chung cư đẳng cấp từ vị trí đến tiện ích

 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô cùng nền tảng hạ tầng phát triển đồng bộ và hiện đại, The Zei đang là sản phẩm chung cư cao cấp hiếm hoi được xây dựng tại khu vực Mỹ Đình.

 

(Phối cảnh dự án The Zei)

 

Với quy hoạch vùng thuận lợi kết hợp với các đối tác tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới, The Zei hướng đến quy mô và tầm vóc của “thành phố thẳng đứng” hội tụ mọi nhu cầu sống, làm việc, thư giãn, giải trí trong một quần thể.

 

Căn hộ The Zei lấy con người là trung tâm của không gian sống. Vì vậy, từng không gian thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại. Căn hộ mở rộng từ 2-3 mặt thoáng với ban công, cửa sổ lớn đón gió trời và ánh nắng tự nhiên. Từng chi tiết kết nối với thiên nhiên, cây xanh được ưu tiên, tạo nên một thảm thực vật thu nhỏ ngay trong lòng “thành phố thẳng đứng như vườn hoa, vườn treo cách mỗi 3 tầng, vườn Zen trên tầng thượng…

 

Tất cả những giá trị tại The Zei đều sẽ đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống trong lành và thư thái nhất. Dự án tạo không gian nuôi dưỡng và tái tạo nguồn năng lượng tích cực bên trong mỗi chủ nhân.

 

Mang đến một thành thu thủ nhỏ hiện đại bậc nhất Thủ đô, The Zei đang lan tỏa sức nóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản phía Bắc. 

 

PHUQUYLAND 

————————————————

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql