PHUQUYLAND tham gia Triển lãm – Hội nghị quốc tế VIETBUILD – IREC 2018

Sáng ngày 06/09/2018, PHUQUYLAND cùng 400 doanh nghiệp đã tham dự Lễ khai mạc Triển lãm – Hội nghị quốc tế VIETBUILD – IREC 2018 được tổ chức tại Cung Quy Hoạch, đường Đỗ Đức Dục, Mỹ Đình, Hà Nội.

 

Lễ khai mạc Triển lãm – Hội nghị quốc tế VIETBUILD – IREC 2018
Lễ khai mạc Triển lãm – Hội nghị quốc tế VIETBUILD – IREC 2018

 

Triển lãm – Hội nghị quốc tế VIETBUILD – IREC 2018 được diễn ra trong 5 ngày từ 06/09 đến 10/09, với sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp và 1.500 gian hàng. Triển lãm là cơ hội để các đơn vị gặp gỡ, trao đổi, đồng thời là không gian quảng bá, giới thiệu các dự án Bất động sản đến đông đảo khách hàng. Đối với người tiêu dùng, triển lãm hội tụ đa dạng các sản phẩm để người mua nhà và khách đầu tư lựa chọn cho mình sản phẩm tốt, phù hợp và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

Tiếp nối thành công tại triển lãm các năm trước, PHUQUYLAND tham gia Triển lãm – Hội nghị quốc tế VIETBUILD – IREC 2018 với vị trí là Top 10 sàn phân phối Bất động sản xuất sắc nhất, Thương hiệu phân phối Bất động sản hàng đầu Việt Nam sở hữu trên 12 năm kinh nghiệm. Tham dự triển lãm năm nay, PHUQUYLAND tiếp tục mang đến màu sắc hoàn toàn khác biệt. Hệ thống các dự án được phân phối bởi công ty đa dạng từ sản phẩm nghỉ dưỡng, giải trí, chung cư cao cấp, tầm trung và đất nền như: Cocobay Đà Nẵng, Condotel Eastin Phát Linh, Sunshine City, biệt thự An Vượng, TNR GoldSeason, FLC Green Apartment…Các dự án thu hút khách hàng mua để ở và nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa, chất lượng cao cấp, thiết kế độc đáo, uy tín về pháp lý, cơ hội sinh lời hấp dẫn.

 

Lễ khai mạc Triển lãm – Hội nghị quốc tế VIETBUILD – IREC 2018
Lễ khai mạc Triển lãm – Hội nghị quốc tế VIETBUILD – IREC 2018

 

Trong tư vấn và môi giới, PHUQUYLAND giữ vị trí là cầu nối giữa chủ đầu tư với thị trường, giữa sản phẩm Bất động sản với khách hàng, cung cấp các giải pháp tổng thể giúp khách hàng đưa ra các phương án và lựa chọn phương án phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

 

Tại Triển lãm – Hội nghị quốc tế VIETBUILD – IREC 2018, PHUQUYLAND là thương hiệu hứa hẹn tạo điểm nhấn khác biệt, là địa chỉ để khách hàng tham quan và lựa chọn cho mình những dự án tốt và phù hợp nhất.

 

PHUQUYLAND

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql