PHUQUYLAND – Chặng đường 14 năm xây dựng và khẳng định thương hiệu

Sáng 29/05/2019, Công ty cổ phần dịch vụ và phát triển Bất động sản Phú Quý đã tổ chức lễ kỷ niệm chặng đường 14 năm ra mắt thương hiệu.

 

PHUQUYLAND – Kỷ niệm 14 ra mắt thương hiệu (29/05/2006 – 29/05/2019)

 

Thương hiệu PHUQUYLAND được ra mắt thị trường từ 29/05/2006 kinh doanh và phân phối các sản phẩm bất động sản. Hiện tại, PHUQUYLAND không chỉ vươn lên trở thành thương hiệu mạnh, chuyên nghiệp, uy tín mà còn tự hào là 1 trong 3 đơn vị có bề dày kinh nghiệm lâu năm nhất trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại Việt Nam.

 

14 năm gây dựng uy tín, chất lượng.

 

PHUQUYLAND là công ty thành viên xuất sắc thuộc tập đoàn kinh doanh đa ngành Landora Group. Đi lên từ mô hình khởi nghiệp nhỏ chưa đầy 10 thành viên. Luôn lấy con người làm trọng tâm phát triển, đề cao chất lượng tinh nhuệ, PHUQUYLAND đã phát triển nguồn nhân lực mạnh với quy mô hàng trăm cán bộ nhân viên, mỗi thành viên đều là những người nhiệt huyết, kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm.

 

Từ một văn phòng nhỏ, từng bước gây dựng, đến nay công ty đã có trụ sở doanh nghiệp rộng hơn 1000 m2. Ngoài ra, công ty sở hữu chuỗi văn phòng đại diện, văn phòng bán hàng trên nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam như Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh…

 

Trải qua 14 năm, cùng thăng trầm với biết bao biến cố của thị trường Bất động sản đặc biệt là giai đoạn khủng hoảng 2012 – 2013 đã khiến nhiều sàn giao dịch, công ty về Bất động sản đóng cửa. PHUQUYLAND là số ít các doanh nghiệp đã vượt qua, tồn tại và phát triển, khẳng định tên tuổi đến hôm nay. Trong số các công ty phân phối bất động sản có lịch sử lâu đời nhất, PHUQUYLAND là 1 trong 3 doanh nghiệp đứng vị trí top 1.

 

Hành trình gắn liền những giải thưởng danh giá

 

Những thành công của PHUQUYLAND được ghi nhận trên hàng loạt giải thưởng từ các cơ quan chuyên môn trong và ngoài nước. PHUQUYLAND xuất sắc liên tiếp ghi danh trong “Top 10 sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất Việt Nam 2015”, “Top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu 2016” “Top 10 sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất 2016” đều do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam bình chọn.  

 

Tạo tiếng vang trên thị trường quốc tế, công ty được DOT PROPERTY vinh danh là “Sàn Bất động sản uy tính hàng đầu Hà Nội.”

 

 

(Một số các giải thưởng danh giá PHUQUYLAND được trao tặng)

 

Sứ mệnh phân phối sản phẩm BĐS đặc thù

 

PHUQUYLAND không chỉ đơn thuần là đơn vị phân phối các sản phẩm Bất động sản. Lựa chọn các dự án một cách kỹ lưỡng, xây dựng chiến lược đối với từng dòng sản phẩm, Công ty xác định thương hiệu phân phối gắn với 3 dòng sản phẩm đặc thù.

 

  1. Bất động sản giải trí. Những năm đầu 2015 – 2016, trong khi các sàn giao dịch còn đang thận trọng tìm hiểu dòng sản phẩm này thì PHUQUYLAND đã là thương hiệu phân phối suất sắc của hàng loạt dự án hàng đầu ĐNA như Cocobay Đà Nẵng, Naman Retreart… Hiên tại, dự án Namanhomes, một sản phẩm đầu tư hàng đầu Việt Nam nằm trong tổ hợp Cocobay do PHUQUYLAND làm đơn vị chiến lược phân phối, đang trở thành tâm điểm đầu tư hấp dẫn nhất Việt Nam 2019.
  2. Bất động sản siêu cao cấp. Dòng sản phẩm siêu cao cấp được đánh giá chỉ dành riêng cho giới siêu giàu, kén chọn khách hàng, kén chọn cả người tư vấn được. Phân khúc khách hàng này đòi hỏi rất cao về chất lượng chuyên môn và trình độ tư vấn. Hướng đến chinh phục những khách hàng cao cấp nhất, PHUQUYLAND quy tụ đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tư vấn hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm và kiến thức ngành nghề chuyên sâu.
  3. Bất động sản sở hữu có thời hạn. Từ quan niệm “sở hữu vĩnh viễn” của người việt khiến dòng sản phẩm sở hữu có thời hạn rất khó thuyết phục khách hàng, nhiều chủ đầu tư gặp khó khăn, các sản phẩm tốt bị bỏ ngỏ. Nắm bắt tiềm năng, định vị hướng đi mới, PHUQUYLAND đã đưa những sản phẩm sở hữu có thời hạn khó bán như 125 Hoàng Ngân, 5 Seasons … Trở thành dự án có tốc độ thanh khoản nhanh nhất thị trường. PHYQUYLAND chính là số ít các thương hiệu phân phối thành công sản phẩm sở hữu có thời hạn tại thị trường Việt Nam.

PHUQUYLAND luôn là đơn vị uy tín với chủ đầu tư, địa chỉ tin cậy với khách hàng. Với những sản phẩm chất lượng, đơn vị hứa hẹn mang đến cho khách hàng những lựa chọn nhà phù hợp, những cơ hội đầu tư tốt nhất cho nhà đầu tư.

 

PHUQUYLAND

Từ khóa:
Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql