Phú Quý Land vinh danh top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam

Ngày 27/6/2020 vừa qua, Phú Quý Land vinh dự được vinh danh trong Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam, đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực phân phối BĐS năm 2019 do Hội môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức. 

 

Phú Quý Land vinh dự đạt Top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam

 

Lễ Vinh danh nghề môi giới BĐS Việt Nam năm 2020 là một trong những giải thưởng thường niên được tổ chức hàng năm. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống nghề môi giới bất động sản (29/6/2020) nhằm vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.  

 

Tại buổi lễ vinh danh Phú Quý Land đã tự hào được bình chọn thuộc Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2019. 

 

Phú Quý Land Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam, đây là một trong những giải thưởng lớn nhất của Hội môi giới BĐS. Giải thưởng không chỉ tôn vinh đơn vị đã có nhiều đóng góp trong hoạt động và góp phần tích cực cho sự phát triển của Hiệp Hội bất động sản Việt Nam mà còn khẳng định tên tuổi và vị thế vững chắc của Phú Quý Land trong lĩnh vực bất động sản.

 

Phú Quý Land tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS

 

Đại diện Phú Quý Land chia sẻ: “Chúng tôi tự hào và vinh dự nằm trong Top 10 sàn giao dịch bất động sản hoạt động xuất sắc năm 2019 vừa qua. Đây không chỉ đơn thuần là giải thưởng mà còn là động lực để toàn thể cán bộ, nhân viên Phú Quý Land nỗ lực, phấn đấu chinh phục đỉnh cao mới và vươn xa hơn nữa với mục tiêu luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản Việt Nam.” 

 

Sau hơn 15 năm hoạt động, bên cạnh giải thưởng Top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam năm 2019, đến nay Phú Quý Land đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín như: nhiều năm liên tục ghi danh Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc, Top 10 nhà phân phối BĐS xuất sắc nhất Hà Nội do tạp chí Bất động sản hàng đầu châu Á vinh danh và đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động góp phần tích cực cho sự phát triển Hiệp hội BĐS, khẳng định là một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. 

 

Bằng khen Phú Quý Land đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động và góp phần tích cực cho sự phát triển của Hiệp hội BĐS Việt Nam

 

Hiện tại, Phú Quý Land đã xây dựng được hệ thống vững mạnh về tài chính và nhân lực. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu năng lực tạo ra và mang lại những giá trị có tâm có tầm đến với khách hàng. Những dự án gắn liền với tên tuổi của Phú Quý Land ở đa dạng các phân khúc có thể kể đến như: Tổ hợp du lịch giải trí Cocobay Đà Nẵng, Naman Garden, Golf View Luxury Apartment, Sky Park, Residence, Sunshine City, Gelexia Riverside, Building 125 Hoàng Ngân,…Đặc biệt, trong nhiều năm luôn duy trì ở mức tăng trưởng cao, những con số biết nói đã phần nào chứng minh được vị thế vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản của Phú Quý Land.

 

Như vậy, với những giải thưởng tầm cỡ nổi bật như Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam, một lần nữa Phú Quý Land khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường BĐS. Tiếp nối những thành công đó sẽ không ngừng nỗ lực đưa ra những chiến lược và tầm nhìn dài hạn, đoàn kết tạo nên sức mạnh và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. 

 

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql