Phú Quý Land – Đơn vị phân phối xuất sắc nhất dự án Gelexia Riverside

Tối 24/9/2017, tại sự kiện Lễ tri ân khách hàng “Season of Happiness – Nhà là tổ ấm bình yên” của dự án Gelexia Riverside, Phú Quý Land vinh dự nhận bằng khen từ chủ đầu tư dự án – Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh BĐS HTL Việt Nam về thành tích bán hàng xuất sắc nhất giai đoạn 1.

 

Phú Quý Land vinh dự được nhận bằng khen là đơn vị bán hàng xuất sắc nhất dự án Gelexia Riverside

 

Buổi Lễ tri ân diễn ra long trọng với sự tham gia của gần 1.600 khách mời cùng đại diện ban lãnh đạo Chủ đầu tư, Phú Quý Land (Công ty CP PR và Phát triển đô thị Phú Quý), TGV (Công ty CP Thương mại địa ốc TGV), Thanh Phú (Công ty CP bất động sản Thanh Phú), STDA (Siêu thị dự án Bất động sản STDA.

 

Với chủ đề “Nhà là tổ ấm bình yên”, thông qua các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, chủ đầu tư nhắn gửi tới khách hàng những thông điệp ý nghĩa để xây dựng hạnh phúc gia đình trọn vẹn. Trong đó, điều quan trọng đầu tiên là một nơi an cư bền vững, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của đời sống hiện đại. Và Gelexia Riverside là một dự án như thế, bởi không chỉ mang lại những căn hộ tiện nghi, nơi đây còn đảm bảo môi trường sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên cho cư dân.

 

Như một lời cảm ơn sâu sắc gửi tới khách hàng đã luôn đồng hành và tin chọn Gelexia Riverside, chủ đầu tư dành tặng nhiều phần quà giá trị thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng. Trong đó, khách hàng của Phú Quý Land là người may mắn nhận được giải nhất, phần quà trị giá 19 triệu đồng.

 

Khách hàng của Phú Quý Land nhận giải nhất chương trình bốc thăm trúng thưởng

 

Cùng với mục đích gửi lời tri ân tới các khách hàng, đây cũng là dịp chủ đầu ghi nhận và vinh danh sự đồng hành tận tâm, thành tích bán hàng nổi bật của các sàn giao dịch bất động sản ở giai đoạn 1.

 

Trong 4 sàn giao dịch bất động sản tham gia phân phối dự án, Phú Quý Land xuất sắc đứng đầu các sàn giao dịch, trở thành đại lý được vinh danh là đơn vị “Đã đạt thành tích bán hàng xuất sắc nhất giai đoạn 1” dự án Gelexia Riverside.

 

Đại diện của Phú Quý Land lên nhận bằng khen là đơn vị bán hàng xuất sắc dự án Gelexia Riverside.

 

Năm 2017, Phú Quý Land được DOT PROPERTY – Tạp chí Bất Động Sản hàng đầu châu Á vinh danh là Sàn Bất Động Sản uy tín hàng đầu Hà Nội. Trong rất nhiều sàn bất động sản trên cả nước, Phú Quý Land nhiều năm liền được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hội môi giới Bất động sản bình chọn là một trong 6 nhà phân phối xuất sắc nhất Việt Nam.

 

Tuy nhiên, vượt trên hết những giải thưởng là sự hài lòng và niềm vui của khách hàng, là sự công nhận của xã hội cho những giá trị sản phẩm, dịch vụ mà Phú Quý Land đã vinh dự được gửi trao.

 

Với những thành tựu đã xây dựng và phát triển, Phú Quý Land đang khẳng định là thương hiệu phân phối bất động sản uy tín, đáng tin cậy được khách hàng, đối tác và chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn.

 

Theo Kinhdoanhnet.vn

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql