Phú Quý Land chính thức ra mắt Website bất động sản trực tuyến PQL.COM.VN

Ngày 04/7/2020 Phú Quý Land đã cho ra mắt Website giao dịch bất động sản trực tuyến https://pql.com.vn/  “TIÊN PHONG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 – GIAO DỊCH MỌI LÚC MỌI NƠI”.

 

 

Pql.com.vn là website giao dịch bất động sản trực tuyến ở mọi phân khúc chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse và đất nền, dựa trên nền tảng công nghệ tích hợp đa phương tiện, kết nối trực tiếp sản phẩm đến với khách hàng thông qua các thiết bị di động để thực hiện quá trình giao dịch bất động sản từ xa tiện lợi nhanh chóng.

 

Cùng với đó, tất cả các chính sách bán hàng, thông tin dự án được chúng tôi công bố chính xác và minh bạch nhất trên website. Kết hợp với tính bảo mật tuyệt đối đảm bảo an toàn cho mọi thông tin của khách hàng.

 

Nhằm mang đến những trải nghiệm thân thiện với người dùng, Website giao dịch bất động sản trực tuyến Phú Quý Land (https://pql.com.vn/) được thiết kế khoa học và tối ưu giúp dễ dàng tìm kiếm, tìm hiểu thông tin dự án và các chính sách bán hàng khi đang ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, giao dịch đặt cọc, giữ căn dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

 

Mục tiêu đem lại những giá trị tốt nhất đến với khách hàng, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chăm sóc 24/7, tư vấn và hỗ trợ giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành các thủ tục giao dịch giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Đặc biệt, Website bất động sản trực tuyến PQL.COM.VN còn là một trong những bước chuyển mình bứt phá vươn tới tầm cao của đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam – Phú Quý Land. Từ đó, một lần nữa khẳng định vị thế và thương hiệu vững vàng trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 

Giao diện thân thiện với người dùng

 

Cập nhật thông tin dự án, giá bán công khai, minh bạch

 

>>Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0971 80 7979 hoặc truy cập Website: https://pql.com.vn/.

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql