Palado Vạn An – giải “cơn khát nhà” cho chuyên gia nước ngoài tại Bắc Ninh

Bắc Ninh hiện tại là tỉnh đứng hàng đầu cả nước về lực lượng lao động nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Đặc biệt, chi phí sinh hoạt của người nước ngoài luôn ở mức cao. Tuy nhiên, tại Bắc Ninh vẫn chưa có dự án đạt chuẩn cao cấp. Giữa “cơn khát” nhà ở, dự án Palado Vạn An ra đời và hội tụ mọi yếu tố của một Khu đô thị hiện đại mang đậm phong cách Hàn Quốc.

 

 

Bắc Ninh: các chuyên gia “mỏi mắt” tìm nhà

 

Theo số liệu thống kê của tỉnh Bắc Ninh, hiện nay đang có gần 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài làm việc và sinh sống tại đây. Lực lượng lao động này liên tục tăng từ 20-25% mỗi năm. Đặc biệt, chi phí sinh hoạt của người nước ngoài luôn ở mức cao. Vì thế nhu cầu sở hữu các căn hộ cao cấp, đạt chuẩn quốc tế là rất lớn.

 

Thế nhưng tại Bắc Ninh, các chuyên gia nước ngoài vẫn chưa thể nào tìm được một căn hộ “đạt chuẩn”.

 

Ông Yumi Yamaashlta, chuyên gia Nhật Bản đang làm việc tại Bắc Ninh chia sẻ “Đa phần chất lượng căn hộ của Bắc Ninh còn thấp, thiếu tiện ích khép kín và dịch vụ quản lý yếu kém. Tôi sẵn sàng trả cao nhưng vẫn chưa tìm được căn hộ nào ưng ý. Hiện tại tôi vẫn đang thuê tại Hà Nội và mất tới 3 tiếng để di chuyển mỗi ngày”. Cũng theo ông Yamaashlta, loại hình mà các khách hàng nước ngoài như ông hướng đến là các khu đô thị có dịch vụ hạng sang, đạt chuẩn quốc tế, có hệ thống tiện ích đầy đủ, dịch vụ đa dạng và ở khu vực trung tâm, an ninh an toàn, tiện cho việc di chuyển.

 

Palado Vạn An – bài toán giải “cơn khát” căn hộ cao cấp

 

Mặc dù nguồn cầu thực dồi dào và không ngừng tăng theo từng năm tuy nhiên hiện nay số lượng dự án đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của người nước ngoài lại không nhiều vì vậy không khó hiểu khi các dự án nhà ở cao cấp tại Bắc Ninh luôn trong tình trạng “cháy hàng”. Nắm bắt nhu cầu thị trường, dự án Palado Vạn An ra đời đúng lúc, đúng thời điểm để hiện thực hóa nhu cầu “nhà ở” của các chuyên gia nước ngoài.

 

Palado Vạn An ra mắt đúng lúc nhu cầu đầu tư BĐS tại Bắc Ninh đang tăng cao.

 

Dự án khu đô thị Palado Vạn An, tọa lạc trên mặt đường 286 mới tại trung tâm TP.Bắc Ninh. Đây là một quần thể đồng bộ các dãy nhà phố, nhà ở hỗn hợp kết hợp kinh doanh với khuôn viên 3,2ha. Dự án được đánh giá sở hữu vị thế đắc địa khi nằm trên tuyến đường quan trọng kết nối với KCN Samsung. 

 

Dự án nằm ngay “nút thắt” giao thông quan trọng khi kết nối, di chuyển dễ dàng đến hàng loạt trường học, trung tâm thương mại và chỉ cách trung tâm thành phố Bắc Ninh 3km. Cụ thể như: trường Cao đẳng Thống kê , trường THCS Vệ An, trung tâm thương mại  Vincom Plaza Bắc Ninh, KCN Yên Phong.

 

Bên cạnh đó, dự án còn là nơi hội tụ các tiện ích dịch vụ nổi trội hướng tới cộng đồng khách hàng Sam Sung, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sống “chất lượng” như trạm dừng nghỉ Sam Sung, trạm sửa xe Sam Sung, bãi xe dịch vụ Sam Sung, nhà hàng, khách sạn, Siêu thị Hàn Quốc, phòng khám đa khoa, quán cà phê, trung tâm thể dục, trung tâm thẩm mỹ, bách hóa mỹ thuật,…

 

Không những thế khu đô thị Palado Vạn An còn hội tụ những cư dân là công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp, chuyên gia nước ngoài,… hình thành một cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp. Khu đô thị cũng là nơi quy tụ nhiều giá trị truyền thống tốt đẹp qua nhiều hoạt động sinh hoạt cộng đồng sôi nổi, tạo điểu kiện cho cư dân giao lưu, gắn kết, xây dựng một cộng đồng hiện đại.

 

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Palado Vạn An

 

Với tiềm năng vượt trội cùng hệ thống tiện ích hiện đại, tới năm 2020, Palado Vạn An “khát vọng” sẽ tiên phong cùng các nhà đầu tư cung cấp mặt bằng kinh doanh, nhà ở cho các công ty Hàn Quốc, người Hàn Quốc đến sống và làm việc tại thành phố Bắc Ninh. Hệ thống công trình, quần thể dịch vụ sẽ được cải thiện, nâng cấp để đưa Palado Vạn An trở thành quần thể phố Hàn Quốc, tổ hợp đô thị trọng điểm phục vụ cho cán bộ nhân viên tổ hợp công nghiệp Samsung.

 

Nguồn: Tổng hợp

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql