Palado Vạn An – điểm sáng bất động sản Bắc Ninh

Thành phố Bắc Ninh đang trên đà vươn lên trở thành một trong những tỉnh mũi nhọn của miền Bắc về kinh tế – xã hội. Điều đó kéo theo thị trường bất động sản cũng ngày càng sôi động, đặc biệt là phân khúc đất nền với điểm sáng là Dự án Palado Vạn An – Khúc Xuyên.

 

 

Vị trí vàng xứ Kinh Bắc

 

Palado Vạn An – Khúc Xuyên tọa lạc ngay cạnh tỉnh lộ 286 mới nối từ Phường Vạn An đến Phường Phong Khê với tổng chiều dài 1.6km lòng đường rộng 22.5m cầu vượt qua sông Ngũ Huyện Khê rộng 16.5m, tổng vốn đầu tư lên đến 192 tỷ đồng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của người dân. Hơn nữa, dự án thuộc làn 3 đường H100 mới dài 1,4km rộng 100m nối từ Kinh Dương Vương đến đường 286 với tổng nguồn vốn là 662 tỷ đồng.

 

Nhờ có cơ sở hạ tầng được đầu tư, khu vực này sẽ trở thành một trong những nút giao thông quan trọng của tỉnh. Không những thế, nơi đây còn là nơi tập trung của hàng loạt các cơ quan, trường học, khu công nghiệp – khu chế xuất và dễ dàng di chuyển, cụ tể như: trường tiểu học Vệ An, trường THCS Vệ An, trường Cao đẳng Thống kê, Học viện chính trị, trường chuyên Bắc Ninh, trung tâm thương mại  Vincom Plaza Bắc Ninh, KCN Yên Phong và chỉ cách trung tâm thành phố Bắc Ninh 3km.

 

Palado sở hữu vị trí vàng xứ Kinh Bắc

 

Đặc biệt sự xuất hiện của KCN Samsung – Yên Phong dẫn tới sự gia tăng dân số cơ học, gia tăng lao động nước ngoài đến Bắc Ninh mà chủ yếu là các chuyên gia kỹ thuật có tay nghề, mức lương cao. Điều đó dẫn đến nhu cầu nhà ở cao cấp đáp ứng được chất lượng cuộc sống hiện đại ở Bắc Ninh tăng vọt. Với vị trí hợp lý của Palado chỉ cách KCN 1 – 6km đã thu hút nhiều nhà đầu tư thông minh khai thác cho thuê với mức lời hấp dẫn.

 

Hơn nữa, Bắc Ninh hiện tại là tỉnh số 1 của miền Bắc về thu hút vốn đầu tư nước ngoài, kinh tế – xã hội phát triển chóng mặt với mục tiêu trở thành thành phố cấp Trung ương hứa hẹn giá đất ở đây sẽ có mức tăng ổn định trong tương lai.

 

Hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại

 

Khu đô thị Palado Vạn An  kiến tạo môi trường sống, đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất về các loại hình nhà ở, từ biệt thự, nhà phố đa dạng về diện tích, thiết kế cùng mức đầu tư hợp lý.

 

Đất cây xanh và các bãi đỗ xe được bố trí xen kẽ hài hòa, hợp lý trong từng khu chức năng, thuận tiện cho cư dân trong quá trình sinh sống, làm việc. Đặc biệt, đất nền khu vực trung tâm thành phố Bắc Ninh với mật độ xây dựng thấp, khu liền kề và biệt thự ven hồ là tâm điểm chú ý của dự án, tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.

 

Khu đô thị Palado Vạn An hội tụ những cư dân là công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp, chuyên gia nước ngoài,… hình thành một cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp. Khu đô thị cũng là nơi quy tụ nhiều giá trị truyền thống tốt đẹp qua nhiều hoạt động sinh hoạt cộng đồng sôi nổi, tạo điểu kiện cho cư dân giao lưu, gắn kết, xây dựng một cộng đồng hiện đại.

 

Hơn thế nữa, cư dân của Palado sẽ có cơ hội tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng yên tĩnh, giữa những vườn cây xanh mướt, thảm cỏ tươi mát, hồ nước trong lành với hệ sinh thái xanh trong từng hơi thở.

 

Môi trường sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên của cư dân khu đô thị Palado.

 

Trong khi cuộc sống ở các thành phố lớn luôn tràn ngập những xô bồ, khói bụi thì xu hướng xây dựng một không gian sống “xanh”, thân thiện với môi trường, thiên nhiên như Palado là tất yếu và được người dân cũng như chủ đầu tư quan tâm đặc biệt.

 

Nguồn: Tổng hợp

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql