Những yếu tố giúp Golden Park Tower hút khách hàng Hàn Quốc

Giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, nằm tại khu tập trung nhiều doanh nghiệp nước ngoài là những yếu tố lợi thế của dự án Golden Park Tower. 

 

Quận Cầu Giấy tập trung nhiều doanh nghiệp nước ngoài

 

Theo số liệu của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Việt Nam hiện có trên 82.000 người nước ngoài đang sinh sống và làm việc. Trong đó, Cầu Giấy là khu vực tập trung lượng lớn người nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc. Phần lớn họ là những chuyên gia, kỹ sư, doanh nhân. 30% trong số này có nhu cầu mua nhà ở hoặc căn hộ, phục vụ sinh sống lâu dài. 

 

Cầu Giấy là quận tập trung nhiều dự án bất động sản.
Cầu Giấy là quận tập trung nhiều dự án bất động sản.

 

Với lợi thế là khu vực đang phát triển, Cầu Giấy thu hút khách hàng nước ngoài nhờ khả năng kết nối giao thông thuận lợi, di chuyển tới sân bay dễ dàng. Các dịch vụ, tiện ích như giáo dục, y tế, công viên, trung tâm thương mại đồng bộ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn. 

 

Căn hộ Golden Park Tower hấp dẫn khách hàng Hàn Quốc

 

Chủ đầu tư Golden Park Tower cho biết, khách hàng Hàn Quốc thường đưa ra những tiêu chuẩn cao khi lựa chọn căn hộ chung cư để ở, thuê hoặc đầu tư. Họ yêu cầu căn hộ phải đảm bảo các yếu tố về vị trí, chất lượng, tiện nghi bên trong tòa nhà như phòng gym, bể bơi, nhà hàng, không gian sống xanh mát…

 

Chủ đầu tư lựa chọn khu vực tiếp giáp với 3 mặt đường lớn là Phạm Văn Bạch, Dương Đình Nghệ, Trung Kính làm nơi đặt dự án. Từ đây, khách hàng thuận tiện và dễ dàng trong việc kết nối tới sân bay Nội Bài, di chuyển đến các khu trung tâm, tiện ích trong thành phố. 

 

Xung quanh dự án là công viên Nghĩa Đô, công viên Cầu Giấy, hệ thống trường học từ tiểu học đến đại học, hệ thống khách sạn, nhà hàng, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của cư dân. 

 

Căn hộ Golden Park Tower thiết kế sang trọng, hiện đại.
Căn hộ Golden Park Tower thiết kế sang trọng, hiện đại.

 

Về thiết kế, Golden Park Tower gồm một tòa cao 45 tầng nổi và 4 tầng hầm. Từ tầng trệt đến tầng 7 có chức năng thương mại, văn phòng. Tầng 8 có chức năng dịch vụ gồm bể bơi, phòng tập, café và khu kỹ thuật. Từ tầng 9 đến tầng 31 là khối căn hộ cao cấp. Tầng từ 32 đến 45 là khối căn hộ khách sạn. Các khu chức năng có sảnh đi lại và cầu thang riêng biệt.

 

Các căn hộ cao cấp tại Golden Park Tower có diện tích từ 82,6 m2 đến 132,5 m2. Chủ đầu tư cho biết, mỗi căn đều có thiết kế nội thất cao cấp, ban công rộng, tầm nhìn thoáng không giới hạn.

 

Theo VnExpress

——————————-

Thông tin chính thức dự án tại: Phòng kinh doanh bán hàng dự án Golden Park

Từ khóa:
Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql