Những phần thi phụ của Miss World Vietnam 2019 sẽ không thể thành công nếu thiếu yếu tố này

Bên cạnh những đêm thi chính, Miss World Vietnam 2019 còn thu hút sự quan tâm của công chứng bởi những phần thi phụ hấp dẫn và gay cấn.

 

Vòng Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2019 đang diễn ra hết sức sôi động với những phần thi phụ vô cùng hấp dẫn như “Head to Head Challenge” – Người đẹp truyền thông, Top Model – Người đẹp thời trang, Người đẹp nhân ái, Người đẹp biển và Người đẹp tài năng. Bên cạnh sự chuẩn bị chu đáo đến từ BTC và các thí sinh, không thể không nhắc đến một yếu tố góp phần không nhỏ vào thành công của những phần thi phụ trong cuộc thi năm nay – Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng.

 

Với kiến trúc sang trọng và không kém phần độc đáo, Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng đã mang đến không gian tuyệt đẹp cho những phần thi “Head to Head Challenge” – Người đẹp truyền thông

 

Không chỉ là “ngôi nhà chung” mang đến không gian nghỉ ngơi và thư giãn đẳng cấp cho các thí sinh, Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng còn là địa điểm tuyệt vời để tổ chức các phần thi phụ của Miss World Vietnam 2019. Với diện tích rộng lớn, thiết kế sang trọng, hiện đại cùng nhiều khu vực đa dạng, Cocobay Đà Nẵng là yếu tố không thể thiếu để những đêm thi phụ trong vòng Chung kết toàn quốc được trở nên lung linh, đặc sắc.

 

Đêm thi Người đẹp thời trang vô cùng mãn nhãn tại sân khấu hoành tráng của Cocobay Đà Nẵng

 

Cocobay Đà Nẵng đã cùng Miss World Vietnam 2019 mang đến cho khán giả đêm Người đẹp nhân ái đầy cảm xúc và lắng đọng khi tôn vinh giá trị nhân văn sâu sắc

 

Với hệ thống ánh sáng, màn hình led hiện đại, kết hợp cùng sân khấu nhạc nước độc đáo, Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng khiến người xem không khỏi trầm trồ bởi không gian vô cùng ấn tượng trong các đêm thi phụ của Miss World Vietnam 2019. Hơn thế nữa, với bàn tay dàn dựng tài hoa của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, các đêm thi tại Cocobay Đà Nẵng lại càng trở nên hấp dẫn, lôi cuốn hơn bao giờ hết.

 

Hệ thống âm thanh, ánh sáng đẳng cấp tại sân khấu Cocobay Đà Nẵng trong đêm thi Người đẹp biển

 

Sân khấu hoành tráng, hiện đại của Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng đã góp phần vào thành công của những màn trình diễn hấp dẫn trong đêm Người đẹp tài năng.

 

Tại sân khấu lung linh và đẳng cấp của Cocobay Đà Nẵng, các thí sinh đã được tiếp thêm năng lượng và có những phút giây tỏa sáng vô cùng rực rỡ trong những đêm thi phụ.

 

Theo Khám Phá

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql