Nhà phố thương mại tiếp tục là kênh đầu tư triển vọng năm 2020

Tại diễn đàn bất động sản Việt Nam thường niên được tổ chức cuối tháng 12/2019, phân khúc nhà phố thương mại được đánh giá là một trong những sản phẩm có tỷ lệ hấp thụ tốt nhất năm 2019, được dự báo sẽ tiếp tục là kênh đầu tư triển vọng trong năm 2020.

 

Dự án Aroma Đồng Kỵ Bắc Ninh với các khu nhà phố thương mại sẽ được hình thành trong tương lại

 

Dự báo phân khúc BĐS hoạt động khả quan nhất năm 2020 là nhà phố thương mại, được quan tâm hàng đầu

 

Tại diễn đàn bất động sản Việt Nam được tổ chức vào cuối tháng 12/2019 với chủ đề “Xu thế dòng tiền vào bất động sản 2020”, khi khảo sát về phân khúc bất động sản hoạt động khả quan nhất năm 2020, 47% ý kiến hội thảo lựa chọn đất nền và 28,8% lựa chọn biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại, cho thấy dư địa phát triển rất lớn của các sản phẩm này. Đặc biệt, ở nhóm thứ 2, phân khúc nhà phố thương mại được đánh giá là có tỷ lệ hấp thụ tốt nhất, được dự bán sẽ tiếp tục là kênh đầu tư triển vọng trong năm nay.

 

Theo Giáo sư Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, một sản phẩm bất động sản có giá trị thực khi nó tạo ra dòng tiền. Trong khi đó, nhà phố thương mại là mô hình tích hợp “2 trong 1” vừa để ở vừa kinh doanh, sinh ra để tạo dòng tiền đều đặn. Đó là những lý do khiến phân khúc nhà phố thương mại đã tạo ra sức hút trên thị trường bất động sản và được kỳ vọng tạo ra biên độ sinh lời cao.

 

Thực tế cũng cho thấy nhà phố thương mại ở các dự án hiện nay có tỷ lệ hấp thụ tốt một phần nhờ tỷ lệ khá khan hiếm (chỉ từ khoảng 2-5%/dự án). Bên cạnh đó, sản phẩm nhà phố thương mại còn được chủ đầu tư đặt vào các vị trí đắc địa của dự án, nhờ vậy giá trị càng gia tăng theo thời gian, có tính thanh khoản cao. Có thể nói, trong những năm tới, tiềm năng phát triển của thị trường nhà phố thương mại rất lớn.

 

Bắc Ninh – điểm đầu tư BĐS tiềm năng 

 

Năm 2019, thị trường BĐS Bắc Ninh có bước chuyển mình mạnh mẽ nhờ cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, bên cạnh nguồn vốn FDI lớn. Tính đến tháng 8/2018, toàn tỉnh thu hút được 1.260 dự án FDI với tổng vốn đầu tư hơn 17 tỷ USD và 1.262 dự án đầu tư trong nước, tổng vốn đầu tư sau điều chỉnh hơn 144.210 tỷ đồng. Trong 6 tháng đầu năm nay, tỉnh đã cấp mới giấy chứng nhận đầu tư cho 99 dự án FDI với tổng vốn đăng ký 606,8 triệu USD, đồng thời điều chỉnh tăng vốn cho 66 dự án với tổng vốn tăng thêm 386,3 triệu USD.

 

Bất động sản công nghiệp phát triển mạnh đã thu hút đông đảo số lượng kỹ sư, chuyên gia nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản đến làm việc tại các khu công nghiệp như: Sam Sung, Quế Võ, Hansaka,… Dân số nhập cư tăng nhanh kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao. Vì thế, sự xuất hiện của dự án Aroma Đồng Kỵ Bắc Ninh tại trung tâm quy hoạch Từ Sơn đã nhanh chóng được nhiều nhà đầu tư săn đón. 

 

Aroma Đồng Kỵ Bắc Ninh được quy hoạch và đầu tư trở thành khu đô thị hiện đại, đồng bộ, sầm uất về thương mại nhất tại Từ Sơn – Bắc Ninh. Dự án được chia làm 4 phân khu mang tên Olympus, Helios, Apollo, Athena với 3 dãy shophouse, khu liền kề và các tuyến phố thương mại. Với thiết kế Shophouse, liền kề thông minh mang đến sự linh hoạt và đa dạng trong sử dụng, vừa có thể để ở, vừa có thể kinh doanh giúp khai thác tối ưu lợi ích khi đầu tư vào dự án.

 

Nguồn: Tổng hợp 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql