Ngỡ ngàng đường vành đai 2 trên cao trước ngày thông xe

Những vạch sơn phân làn trắng tinh, vách kính chống ồn trong suốt, biển báo lắp đã sẵn sàng… là những hình ảnh mới nhất về dự án đường vành đai 2 trên cao đoạn qua đường Trường Chinh, Hà Nội.

 

 

 

Đường vành đai 2 trên cao đoạn qua đường Trường Chinh có chiều dài khoảng 2km, nối Ngã Tư Vọng với Ngã Tư Sở, đã cơ bản được hoàn thiện.

 

 

Biển bảo, vạch sơn cũng như lan can, hệ thống chống ồn đã được các đơn vị thi công hoàn thiện xong.

 

 

Dự án này có vai trò kết nối quan trọng của Hà Nội với các địa phương lân cận. Chỉ tính trong nội thành, hai bên đường có mật độ dân cư đông đúc, những năm gần đây phải gánh thêm hàng chục chung cư cao tầng.

 

Với việc mở rộng và xây đường trên cao được kỳ vọng sẽ giải quyết vấn đề quá tải về hạ tầng cho khu vực cũng như mật độ chung cư xung quanh.

 

 

Với đường vành đai 2 trên cao, con đường từng được gọi “đường cong mềm mại” đã hoàn toàn lột xác.

 

 

Bề mặt đường phía dưới đã được phủ lớp nhựa đường mới.

 

 

 

 

Phần cầu vượt 3 tầng băng qua cầu vượt Ngã Tư Vọng sẽ kết nối với phần đường trên cao còn lại phía Đại La, Minh Khai.

 

 

Đường dẫn lên cầu phía cuối đường Trường Chinh, nơi giáp với các tuyến đường Tây Sơn, Nguyễn Trãi, Láng.

 

Đây là dự án đường trên cao đầu tiên ở Thủ đô sử dụng công nghệ thi công cầu bê-tông cốt thép trên đà giáo di động, đổ dầm trực tiếp và không phải vận chuyển dầm bê-tông bằng xe hạng nặng tới công trình.

 

Tuyến đường vành đai 2 trên cao khi chính thức đi vào hoạt động giúp khả năng lưu thông ở các quận Đống Đa, Thanh Xuân trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Mang đến nhiều tiện ích và giá trị sống cho cộng đồng cư dân sinh sống tại những  khu vực này. Đây chính là yếu tố vàng tạo nên những giá trị và tiềm năng lớn cho các dự án bất động sản. Đáng chú ý, dự án căn hộ khách sạn cao cấp TNR The Nosta tại 90 đường Láng, trung tâm quận Đống Đa đang trở thành cái tên được săn đón mạnh mẽ thời điểm này dù vẫn chưa chính thức ra mắt.

 

>>Chi tiết dự án căn hộ khách sạn 5 sao TNR The Nosta 90 đường Láng, trung tâm quận Đống Đa.

PV Tổng hợp

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql