Mẫu nhí khuấy động đêm gala Runi Hotkids

Tối 23/6, tại Câu lạc bộ bãi biển Vanessa- Cocobay Đà Nẵng, “Học viện ngôi sao nhí” Runi Hotkids tổ chức party tổng kết khoá học đầu tiên về đào tạo thời trang, chụp hình tạo phong cách và trình diễn sân khấu.

 

Đêm gala bùng nổ đầy ấn tượng với sự xuất hiện của nam ca sĩ Hoàng Nhật Minh, 40 diễn viên nhí bước ra từ khoá học đầu tiên với các tiết mục biểu diễn ấn tượng và chất lượng.

 

 

Chương trình nghệ thuật do chính ca sĩ Hoài Thương cùng ekip RUNI đạo diễn và thực hiện với sự ủng hộ và chia sẻ của Đạo Diễn Lê Trí, sự đồng hành của Narry Wedding .

Khác với những khoá học cứng nhắc, bó buộc hiện nay. Runi Hotkids kết thúc khoá học không chỉ là bảng điểm đánh giá hay tấm bằng khen mà là một chương trình nghệ thuật biểu diễn hoành tráng nhằm báo cáo kết quả học tập trong suốt khoá học của các em với gia đình, người thân, được tổ chức có quy mô hoành tráng tại Cocobay, TP. Đà Nẵng.

 

 

Dù chỉ mới ra đời và hoàn thành 01 khoá học đầu tiên nhưng Runi Hotkids đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho các em nhỏ cũng như phụ huynh tại TP Đà Nẵng về sự chuyên nghiệp và mức độ lan toả của nó.

Khoá học đầu tiên tại Runi Hotkids thu hút 40 bé tham gia và đã hoàn thành xuất sắc khoá học đào tạo thời trang, chụp hình tạo phong cách và trình diễn sân khấu dưới sự hướng dẫn đầy tâm huyết của Ca sĩ Hoài Thương cùng Ekip cũng là người mẫu chuyên nghiệp đồng hành cùng các bé trong suốt quá trình trước, trong và sau đào tạo.

 

 

Tại Runi Hotkids , các em sẽ được học và thực hành thực tế ngay tại Studio với đầy đủ cơ sở vật chất và các thiết bị hiện đại, các học viên được chụp hình, tạo dáng, tạo phong cách khác nhau trong mỗi shot hình với đội ngũ ekip chuyên nghiệp.

 

 

Trong quá trình đào tạo, nhiều tài năng nhí đã được Runi Hotkids phát hiện và đào tạo đi thi các cuộc thi chuyên nghiệp trong nước gặt hái được nhiều thành công to lớn như: Quỳnh Như – Giải 3 Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019, Anh Tuấn – Nam vương cuộc thi Tuyển chọn Show dance & Fashion 2019, và sắp tới đây học viên team Runi Hotkids cũng góp mặt vào vòng chung kết cuộc thi Bước chân Thiên thần đang được tổ chức tại Nhà Hát Lớn TP. Huế vào ngày 06/07/2019.

 

Đặc biệt, điều khiến nhiều phụ huynh cũng như các em hào hứng khi đến với Runi Hotkids là một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, không chỉ chú ý đến việc đào tạo ngôi sao, song song với các chương trình học các bé còn được tham gia vào các hoạt động thiện nguyện thực tế như trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giao lưu với các bạn nhỏ ở Hội Nạn nhân chất độc da cam, Làng mồ côi, giao lưu văn hoá cùng các bé trầm cảm, thiểu năng, tự kỷ, tham gia vào các chuyến đi dã ngoại, thực tế,… với mong muốn giúp cho các em biết yêu thương và chia sẻ với những gì đang có trong xã hội, biết trân trọng cuộc sống của bản thân.

 

 

Ca sĩ Hoài Thương , người sáng lập Runi Hotkids chia sẻ: “Bằng chính tình yêu, niềm đam mê cháy bỏng của cô và trong việc tạo ra 1 sân chơi khác biệt và cá tính cho các bạn nhỏ tại Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung nói chung . Phương châm đào tạo của RUNI là “Đẹp trên sân khấu và sống tốt giữa đời thường”, chính vì vậy thành công trên sân khấu không phải là tất cả, mà Hoài Thương luôn cố gắng cho các em giao lưu, chia sẻ với nhiều mảnh đời khó khăn, bất hạnh để các em biết yêu thương mọi người và sống tốt hơn trong hành trình trưởng thành của mình”.

 

 

Được biết, khoá học thứ 2 của Runi Hotkids tại C2-144 Ông Ích Khiêm, TP. Đà Nẵng dự kiến sẽ được casting trong thời gian sớm nhất , với các độ tuổi casting từ 4-15 tuổi.

 

 

Ở khoá 2, Runi Hotkids các học viên tham dự các chương trình có quy mô ngày càng chuyên nghiệp hơn , hướng đến những em bé có tố chất cần thiết, những nhân tố có tiềm năng, nhằm đào tạo các em theo môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp, tạo ra một sân diễn về thời trang, chụp hình và biểu diễn sân khấu hàng đầu tại TP. Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung nói chung, có thể đưa học viên tham dự các cuộc thi có tầm cỡ trong nước và quốc tế.

 

Theo Thế giới văn hóa 

Từ khóa: , ,
Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql