“Lợi ích kép” khi mua dự án nhận nhà ở ngay thời hậu Covid-19

Nhận nhà để ở ngay vào thời điểm hậu Covid-19, khách hàng nhận được nhiều lợi ích và ưu đãi lớn từ các gói kích cầu sản phẩm hấp dẫn mà các chủ đầu tư, đơn vị kinh doanh bất động sản tung ra.

 

 

Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng tương đối tới thị trường bất động sản cả nước, gây ra tâm lý e ngại đối với người mua hàng. Tuy nhiên, tại các dự án đã hoàn thiện và có thể nhận nhà ở ngay, số lượng giao dịch vẫn ổn định do nhu cầu mua để ở thực của người dẫn vẫn ở mức cao. 

Trong bảng xếp hạng sức khỏe tài chính của 66 nền kinh tế mới nổi, Việt Nam đứng thứ 12, thuộc nhóm an toàn sau dịch Covid-19 nhờ các chỉ số tài chính ổn định. Đồng thời, người dân Việt Nam tỏ ra lạc quan về sự phục hồi kinh tế sau khi dịch bệnh kết thúc, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam nằm trong top những nước kiểm soát dịch tốt của thế giới.

Nhờ đó, tâm lý e ngại cũng đang dần được gỡ bỏ, giúp sức thanh khoản của thị trường nhà đất bắt đầu phục hồi, đặc biệt là phân khúc chung cư, nhà ở.

Những dự án hoàn thiện từ năm 2019, đầu năm 2020 rơi vào “tầm ngắm” của nhiều khách hàng có ý định mua nhà, vì nhà để ở ngay mà không tốn thời gian chờ đợi và đặc biệt có cảm giác an tâm hơn khi mọi thứ đã hiện hữu, từ dự án đến hạ tầng, tiện ích.

Việc được “mắt thấy – tay sờ – trải nghiệm thực tế” là thuyết phục tốt nhất đối với những khách hàng khó tính khi mua nhà nhận bàn giao ngay. Thay vì việc phải “mua nhà trên giấy”, khách hàng sẽ được tự tay kiểm định chất lượng căn hộ của mình, đối chiếu về thiết kế, diện tích, chất lượng xây dựng, nội thất sử dụng trong căn hộ.

Các dự án đang trong giai đoạn xây dựng thường có giá chào bán thấp hơn căn hộ đã bàn giao. Tuy nhiên nếu tính bài toán lâu dài, đặc biệt đối với các gia đình phải thuê nhà chờ bàn giao, tiền thuê hàng tháng cũng cao hơn số tiền chênh lệch mua căn hộ đã bàn giao, nên mua nhà bàn giao sẵn là một câu trả lời thông minh và tối ưu cho bài toán tài chính đối với các gia đình mua nhà trong thời điểm hiện tại.

Diện tích căn hộ tại các dự án đa dạng diện tích có từ 2 – 3 phòng ngủ, căn nào cũng có phòng đa chức năng, phòng giặt… Ngoài ra, các sảnh và hành lang được chủ đầu tư bố trí nhiều ô thoáng mang lại không gian rộng rãi và không khí được lưu thông liên tục, đảm bảo sức khỏe cho cư dân.

 

Nguồn: Tổng hợp

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql