Lão tướng xuất trận, Cocobay phất ngay “cờ mới”

Sự trở lại điều hành trực tiếp của Chủ tịch Tập đoàn Empire Nguyễn Đức Thành và phu nhân sau hơn 1 năm “nằm gai nếm mật” đã khiến Cocobay sẵn sàng cho chiến dịch khởi động trở lại. Thế cờ mới trong tay của vị lão tướng này là khung pháp lý hoàn hảo cùng quỹ đất nền tại khu đô thị nghỉ dưỡng đã hiện hữu đáng mơ ước nhất tại thành phố đáng sống Đà Nẵng ở thời điểm hiện tại.

 

Những hoạt động ấn tượng chưa từng được công bố

 

Ông Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch Tập đoàn Empire, chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng.
Ông Nguyễn Đức Thành – Chủ tịch Tập đoàn Empire, chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng.

 

Đầu tháng 4/2019, đại diện lãnh đạo Tổng Cục Du lịch Việt Nam đã bất ngờ trực tiếp liên hệ Tập đoàn Empire để chúc mừng và đôn đốc công tác tổ chức tiếp đón đoàn khách quốc tế lên đến 3.000 người đến từ Indonesia thuộc đối tượng khách du lịch trong khối Asean. Đoàn khách đến lưu trú và nghỉ dưỡng trong lịch trình 4 ngày gồm nhiều hoạt động trải nghiệm, tổ chức gala diner, team building và tổ chức hội nghị.

 

Chủ tịch The Empire Nguyễn Đức Thành cho biết: “Hiện tại chỉ có Cocobay với hàng ngàn phòng khách sạn mới đủ sức chứa cho những đoàn khách quy mô lớn nhất đến Đà Nẵng hiện nay. Cơ cấu phân khúc các khách sạn được chúng tôi đa dạng hoá không chỉ là phòng nghỉ 3-4 sao mà sẽ có phòng nghỉ 5 sao do các thương hiệu danh tiếng trên thế giới quản lý vận hành”.

 

Các thương hiệu quản lý vận hành khách sạn resort được ông Thành tiết lộ có thể kể đến như thương hiệu quản lý khách sạn khu nghỉ dưỡng Louver (Pháp), Tập đoàn S&C Wise Holdings (Hàn Quốc), Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) và nhiều đối tác khác để Cocobay khẳng định về chất lượng dịch vụ cạnh tranh và khác biệt.

 

Cocofest - Sự kiện giải trí mùa hè mới của giới trẻ.
Cocofest – Sự kiện giải trí mùa hè mới của giới trẻ.

 

Thêm vào đó, Empire Group đang thỏa thuận với Watabe World Wide – Công ty tổ chức đám cưới lớn nhất của Nhật Bản để đưa Đà Nẵng trở thành điểm cưới yêu thích của người Nhật sánh với Hawaii, Bali. Năm 2019 đang thực hiện 50 đám cưới, năm 2020 sẽ là 200 đám cưới, năm 2021 là 800 đám cưới, năm 2022 là 1.500 đám cưới… Khu vực tổ chức cưới đang được tích cực xây dựng tại địa điểm ven biển. Đây là kế hoạch được xác định là trọng tâm trong quá trình vận hành dự án hiệu quả. Thực tế, người Nhật đã dịch chuyển địa điểm tổ chức từ Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á sang Việt Nam vì phong cảnh đẹp, đường bay ngắn, giá dịch vụ cạnh tranh và hiệu quả hoàn hảo.

 

Một hoạt động nổi bật Cocobay đã làm được đó là ký kết với các đối tác Nhật Bản để đưa học sinh sang trải nghiệm, vui chơi tại Cocobay Beach. “Liên tiếp trong mùa hè này, Cocobay sẽ là nơi diễn ra Aqua League – Lễ hội nước lớn nhất Việt Nam, lễ hội ẩm thực châu Á, sự kiện Coco Jam, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thế giới” – Vị CEO lão luyện say sưa nói về kế hoạch mới chưa từng được công bố.

 

Quỹ đất nền đáng mơ ước giữa thị trường “tâm bão”

 

Nỗ lực lớn nhất của lãnh đạo Tập đoàn Empire là đã làm được việc “cực khó” giữa thị trường “tâm bão”. Đà Nẵng trong hơn một năm qua là thời gian phía chính quyền rà soát gần như toàn diện các dự án bất động sản trên địa bàn thành phố khiến nguồn cung nhất là đất nền trở nên khan hiếm và mặt bằng giá tăng kèm theo nhiều bất ổn và kiện tụng kéo dài. Kết quả quá trình rà soát này là Cocobay đã được chấp thuận bằng văn bản điều chỉnh quy hoạch tại văn bản số 593/QĐ-UBND ký ngày 01/02/2019 trên cơ sở quy hoạch ban đầu là khu đô thị, nghỉ dưỡng vui chơi giải trí của năm 2011.

 

Giới chuyên gia đánh giá đây là mấu chốt để Cocobay đang khó khăn có “vũ khí” để lật ngược thế cờ. Một phần condotel được chuyển sang công nhận là căn hộ và quỹ đất xây các toà cao tầng được điều chỉnh giảm mật độ xây dựng để chuyển đổi thành quỹ đất nền lên đến 300 lô bao gồm biệt thự và shophouse đa năng đa phương thức sử dụng.

 

Quy hoạch điều chỉnh thể hiện, dự án tổ hợp Cocobay Đà Nẵng sẽ có thêm phân khu biệt thự mặt biển được quản lý và vận hành bởi Naman Retreat – Resort lọt Top 10 Khu nghỉ dưỡng của thế giới cùng chủ đầu tư. Hai phân khu liền kề shophouse với tên gọi Ngân Hà và Thiên Hà với mức giá thăm dò cực hấp dẫn khiến giới đầu tư và các nhà kinh doanh săn mặt bằng không thể không quan tâm.

 

Phối cảnh tổng thể phân khu Ngân Hà tại Cocobay Đà Nẵng mãn nhãn mọi góc nhìn.
Phối cảnh tổng thể phân khu Ngân Hà tại Cocobay Đà Nẵng mãn nhãn mọi góc nhìn.

 

Nếu như chính sách bán hàng và các hoạt động vui chơi giải trí cùng chất lượng dịch vụ thể hiện được như ông Nguyễn Đức Thành kỳ vọng, 300 đất nền tại Cocobay có thể được bán nhanh qua từng giai đoạn nhưng thời gian bán theo dự đoán không quá dài sẽ giúp chủ đầu tư thu về quỹ tiền mặt hàng ngàn tỷ. Nguồn vốn khi bán giai đoạn đầu đất nền là động lực để chủ đầu tư tái đầu tư và đẩy nhanh tốc độ dự án sẽ hoàn thành sớm nhất khép kín toàn bộ dịch vụ thay vì đến năm 2020 mới hoàn thành như kế hoạch cũ.

 

Nguồn vốn được phân bổ đã đầu tư Nhà hát Opera là nơi công chiếu những show diễn để đời của đạo diễn muốn ghi dấu ấn và danh tiếng đỏ đèn full chỗ cuối tuần. Trung tâm Hội nghị hàng ngàn chỗ ngồi có thể đón khách bất cứ khi nào khách có nhu cầu. Hệ thống nhân sự mới được thiết lập nhằm nâng cao chất lượng quản trị điều hành của Tập đoàn.

 

_______________

PHUQUYLAND – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN

Theo: baoxaydung.com

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql