Landora hưởng ứng hoạt động xã hội cùng CLB V-Stars và êkip ‘Những ngọn nến trong đêm’

 

Trong hoạt động xã hội, Landora Group luôn chung tay cùng hưởng ứng, ủng hộ các hoạt động từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Chúng tôi rất vui khi có thể góp sức cùng CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars và êkip phim Những ngọn nến trong đêm quyên góp cho cháu Đỗ Hạnh An, con gái của đạo diễn Đỗ Đức Thành bị bệnh ung thư máu.

 

Ngày 31/3 vừa qua, tại sân Liên đoàn bóng đá Việt Nam, CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars cùng êkip phim “Những ngọn nến trong đêm” đã tổ chức giải bóng đá giao hữu nhằm ủng hộ quyên góp cho cháu Đỗ Hoài An, con gái lớn của đạo diễn Đỗ Đức Thành bị bệnh ung thư máu.

 

 

Được biết, trải qua hơn 2 năm chạy chữa cho con gái số tiền đã lên đến 15 tỷ, đến nay đạo diễn Đỗ Đức Thành tiếp tục phải bán đi từng món tài sản để nuôi thêm hy vọng cùng con gái chiến đấu với bệnh tật. Hạnh An đã được ghép tủy từ em trai, nhưng tế bào ung thư vẫn chưa bị tiêu diệt toàn bộ. Đầu tháng 3, bác sĩ phát hiện Hạnh An nhiễm loại vi khuẩn ăn thịt khiến hoại tử một phần cánh tay trái, các bác sĩ đã quyết định cho cháu mổ, chi phí ban đầu là 1,7 tỷ đồng và còn tiếp tục điều trị nữa.

 

Hạnh Anh là một cô bé ngoan, nếu như không mắc bệnh nặng, em đã có thể đến trường, được vui chơi như bao bạn bè khác. Đồng cảm với bé và gia đình, cũng như nhiều nhà hảo tâm khác, LANDORA luôn mong mọi điều may mắn sẽ đến với Hạnh An, hi vọng cô bé sẽ mạnh mẽ hơn, sớm chiến thắng bệnh tật để trở lại với cuộc sống bình thường.

 

Khi phát biểu trong lễ khai mạc, NSND Hoàng Dũng – Chủ tịch CLB V-Stars xúc động chia sẻ: “Anh Thành đã phải bán chiếc xe là tài sản cuối cùng của mình để lo cho con, biết rằng số tiền ủng hộ cũng chỉ là lời động viên tinh thần của anh em nghệ sĩ tới gia đình anh, nhưng tôi tin rằng lúc này đây anh Thành rất cần tới sự động viên của các bạn. Ngay sau khi kêu gọi, chương trình đã nhận được sự đồng thuận của các đơn vị như: LANDORA GROUP Công ty Ribeto, Tập đoàn FPT, ngân hàng VPBank, Thế giới bất động sản, DSS, và các nhà hảo tâm, những người hâm mộ mà chúng tôi không được biết cũng đã gửi tiền về ủng hộ cho cháu Đỗ Hạnh An, điều đó đã làm chúng tôi vô cùng xúc động, con đường thiện nguyện vô cùng khó khăn, song chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của các bạn”.

 

Hi vọng, với tinh thần vì cộng đồng, LANDORA sẽ có thể giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Góp phần nâng cao tính nhân văn trong cuộc sống!

 

Nguồn: Tổng hợp

Từ khóa: , ,
Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql