Landora Group gây sốc tại sự kiện ‘Thương vụ thế kỷ’

Chính thức trở thành đối tác chiến lược của Empire Group, Landora Group trở thành đơn vị phát triển toàn diện dự án khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire Đà Nẵng. Hiện dự án đã cất nóc và phía đơn vị phát triển dự án Landora Group tổ chức lễ ra mắt dự án tới đông đảo nhà đầu tư.

 

Căn hộ cao cấp Golf View Luxury Apartment Danang chính thức ra mắt thị trường

 

Theo thông tin từ tập đoàn Landora Group, ngày 17/12/2020, tại Trung tâm tổ chức sự kiện 5 sao Naman Retreat, Công ty Cổ phần Tập đoàn Landora – Landora Group sẽ tổ chức sự kiện “Now you see me – Thương vụ thế kỷ”, chính thức ra mắt “siêu phẩm” dự án căn hộ cao cấp Golf View Luxury Apartment Danang.

 

Trong khuôn khổ sự kiện, sẽ diễn ra hai hoạt động chính: Bùng nổ chương trình kickoff, chính thức ra mắt dự án Golf View Luxury Apartment Danang tại trung tâm sự kiện của resort 5 sao Naman Retreat và ra mắt “Sales Gallery” trên đường Trường Sa, Đà Nẵng.

 

Landora Group tổ chức sự kiện “Now you see me – Thương vụ thế kỷ” ra mắt “siêu phẩm” dự án căn hộ cao cấp Golf View Luxury Apartment Danang.  

 

“Now you see me – Thương vụ thế kỷ” hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện “bom tấn” tại đà nẵng khi quy tụ hơn 500 chiến binh nhiệt huyết nhất thuộc các sàn bất động sản Bắc, Trung, Nam chính thức bước vào đường đua.

 

Đây là cơ hội “ngàn năm có một” cho các sàn bứt tốc doanh số dịp cuối năm, bởi Golf View Luxury Apartment Danang được giới chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá là dòng sản phẩm khan hiếm nhất thời điểm hiện tại với pháp lý đầy đủ, minh bạch, sổ hồng lâu dài. Đặc biệt dự án đã cất nóc và sẽ bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng vào quý 4/2021.

 

Theo tiết lộ của chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Golf View Luxury Apartment Danang sẽ xây dựng và đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn, hứa hẹn làm sôi động thị trường bất động sản Đà Nẵng năm 2020-2021.

 

Trước đó, vào ngày 26/09/2020, tại trụ sở chính tập đoàn Landora Group số 125 Hoàng Ngân, Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Empire Group & Landora Group, theo đó Landora Group trở thành đơn vị phát triển toàn diện dự án khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire Đà Nẵng.

Phối cảnh đại đô thị khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire

 

Tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Tập đoàn Landora Group phát biểu: “Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng vị trí, tính pháp lý, nghĩa vụ tài chính với nhà nước, tiềm năng phát triển và uy tín của tập đoàn Empire, cùng với sự bảo trợ vững mạnh của ngân hàng SHB và sự đồng hành của Tổng thầu Delta-V uy tín, chúng tôi quyết định tham gia đầu tư phát triển dự án đại đô thị khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire.

 

Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác phát triển chiến lược giữa hai Tập đoàn BĐS Empire Group và Landora Group sẽ mang đến cho thị trường BĐS Đà Nẵng một khu đô thị kiểu mẫu phát triển bền vững đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày một nâng cao của quý khách hàng trong nước và quốc tế”.

Dự án Golf View Luxury Apartment Danang đã cất nóc, dự kiến cung cấp 700 căn hộ ra thị trường.

 

Cái “bắt tay” đầy hứa hẹn giữa hai ông lớn

 

Landora Group được biết đến là một trong những nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm, dịch vụ được tạo ra bởi Landora Group luôn được xây dựng trên nhu cầu thực tế của khách hàng và đảm bảo đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn chất lượng.

 

Trong gần 20 hoạt động, Tập đoàn Landora Group đã phát triển và đầu tư thành công hàng loạt dự án như: Hoàng Ngân Plaza, Star Tower, Scitech Tower, Tổ hợp CT1, CT2 Trung Văn, The Diamond Park…

 

Hiện tại, Landora cũng đang đầu tư và phát triển nhiều dự án thu hút sự quan tâm trên thị trường như Golf View Luxury Apartment Danang, Landora Towner, KĐT Landora – Hòa Bình…

 

Trong khi đó, Tập đoàn Empire Group là một doanh nghiệp có tầm vóc lớn. Thời gian qua, Empire Group đã mang đến những sản phẩm đẳng cấp, hiện đại, có giá trị cao cho các cá nhân sở hữu, các nhà đầu tư và cộng đồng. Trong quá trình phát triển, doanh nghiệp đặt mục tiêu xây dựng các tổ hợp du lịch, giải trí hàng đầu Đông Nam Á và thế giới.

 

Sự hợp tác, phát triển chiến lược của hai Tập đoàn BĐS Empire Group và Landora Group hứa hẹn tạo nên nhiều giá trị, gia tăng năng lực và lợi ích của tất cả các loại hình sản phẩm tại dự án khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire. Đồng thời hai bên không ngừng mở rộng hợp tác với các đối tác tư vấn, thiết kế, tiên phong kết hợp giữa bất động sản nhà ở, nghỉ dưỡng và hệ thống dịch vụ, tiện ích hiện đại mang đến những giá trị sống hoàn hảo cho cộng đồng cư dân tương lai.   

 

Theo giới thiệu, The Empire tọa lạc ở vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, với tổng diện tích 31 ha bao gồm bãi biển xanh ngát trải dài 600m. Tổ hợp The Empire có nhiều lợi thế vượt trội về thiết kế, pháp lý, tiến độ, chất lượng và quản lý vận hành.

 

Tất cả những yếu tố này đã giúp dự án thu hút khách hàng có nhu cầu ở thực và cũng là sự chọn lựa sáng giá dành cho các nhà đầu tư địa ốc.

 

Mặc dù chịu sự ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid – 19, nhưng thời gian qua, Đà Nẵng đã chứng minh là một thành phố có sức hút rất lớn đối với các nhà đầu tư và doanh nghiệp bất động sản. Sau đại dịch, thị trường bất động sản Đà Nẵng đã “bật dậy” để chuẩn bị đón các làn sóng đầu tư mới.

 

Với tốc độ đô thị phát triển mạnh, đồng bộ và  hiện đại về cơ sở hạ tầng. Cùng với đó là môi trường sống trong lành gần gũi với thiên nhiên, nên số lượng cư dân dịch chuyển về Đà Nẵng sinh sống ngày càng gia tăng, tạo ra cơ hội và tiềm năng rất lớn cho các dự án bất động sản khu vực này.

 

Theo báo: https://vnfinance.vn/

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql