Landora Gala Dinner 2018: Hội tụ – Tỏa sáng – Thăng hoa

Tối ngày 26/01/2019, tại phòng sự kiện tầng 2 building 125 Hoàng Ngân, P. Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Landora Gala Dinner 2018 đã được tổ chức trong không khí đầm ấm, sang trọng.

 

 

Landora Gala Dinner 2018 là bữa tiệc tổng kết, vinh danh và giao lưu gắn kết giữa các cán bộ nhân viên Landora Group và các Công ty thành viên.

 

Trong bài phát biểu khai mạc chương trình, Bà Nguyễn Thị Trúc Quỳnh – Tổng giám đốc Landora Group đã tổng kết lại một năm, nhìn lại những thành quả đạt được, những khó khăn, đồng thời định hướng và đặt ra những mục tiêu trong năm 2019.

 

Mặc dù 2018 là một năm thị trường Bất động sản gặp rất nhiều khó khăn nhưng cũng chính những khó khăn đã tôi luyện các chiến binh Landora trưởng thành kiên cường, mạnh mẽ. Minh chứng cho những thành công mà Landora cùng các công ty thành viên đã đạt được, Tổng Giám đốc chia sẻ: “Một năm qua, chúng ta đã thấy PHUQUYLAND liên tiếp khẳng định vị thế top 10 sàn giao dịch xuất sắc nhất, Landora Vacation được vinh danh Thương hiệu phân phối kỳ nghỉ có thành tích bán hàng xuất sắc nhất năm 2018, Landora Media, Landora Leasing được ra đời và phát triển mạnh mẽ. Điều đặc biệt nhất chính là Landora Group đã xây dựng trụ sở văn phòng mới quy mô, khang trang và hiện đại”.

 

Bà Nguyễn Thị Trúc Quỳnh – Tổng Giám đốc Landora Group phát biểu trong sự kiện
Bà Nguyễn Thị Trúc Quỳnh – Tổng Giám đốc Landora Group phát biểu trong sự kiện

 

Trong bài phát biểu của mình, Tổng giám đốc cũng đã đưa ra những định hướng của Tập đoàn trong năm 2019 : “Bước sang năm 2019, Tập đoàn đã và đang khẳng định vị thế chủ đầu tư triển khai các dự án. Ban lãnh đạo đã hoạch định những chiến lược kinh doanh hoàn toàn mới, xây dựng và mở rộng các lĩnh vực hoạt động, đưa Landora Group trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành có vị thế tại Việt Nam và khu vực. Chúng tôi tin tưởng rằng 2019 sẽ là một năm thành công hơn nữa của Landora”.

 

Trước khi khép lại bài phát biểu, Tổng giám đốc cũng đã thay mặt cho Ban lãnh đạo Tập đoàn gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể nhân viên đã luôn đồng hành, đoàn kết vượt qua khó khăn để tạo nên thành công của Landora. Đồng thời, cổ vũ tinh thần, khẳng định lòng tin cùng những chiến binh Landora chinh phục các kế hoạch trong năm mới.

 

Bữa tiệc Landora Gala Dinner cũng là nơi vinh danh những cá nhân tập thể tiêu biểu, xuất sắc, đạt thành tích tốt trong năm 2018.

 

Các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất được vinh danh
Các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất được vinh danh

 

Landora Group hướng đến xây dựng Tập đoàn vững mạnh trong kinh doanh và tạo nền tảng văn hoá vững chắc. Landora Gala Dinner đã tạo sân chơi vô cùng thú vị và đầy tính nghệ thuật giải trí cho nhân viên với chương trình Nhạc hội Landora – Nơi tài năng nghệ sĩ Landora cùng tỏa sáng. Những bài ca, điệu nhảy như một màn tổng kết hân hoan và tràn trề hy vọng cho năm cũ cũng như hứa hẹn một năm mới nhiều bứt phá.

 

Nhạc hội Landora – Nơi tài năng nghệ sĩ Landora cùng thể hiện
Nhạc hội Landora – Nơi tài năng nghệ sĩ Landora cùng thể hiện

 

Landora Gala Dinner mang lại cho Landora Group một buổi tối ý nghĩa và đáng nhớ, những nụ cười rạng rỡ minh chứng cho thành công, ánh mắt đầy lửa nhiệt huyết và niềm tin cho những kế hoạch sắp tới.

 

Khép lại buổi tối tất niên, Landora Group cũng đã khép lại năm 2018 với những thành công nhất định, mở ra chặng đường mới quyết tâm hơn, táo bạo hơn trong năm 2019.

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql