Kỷ niệm ngày truyền thống Landora Group và 15 năm thành lập Phú Quý Land – dấu mốc “chuyển mình bứt phá”

Sự kiện kỷ niệm ngày truyền thống Landora Group và 15 năm thành lập Phú Quý Land (29/5/2006-29/5/2020) đã được tổ chức tại khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn trong không khí đáng tự hào và đọng lại nhiều cảm xúc.

 

Sự kiện về phía Landora Group có sự hiện diện của Chủ tịch hội đồng quản trị ông Nguyễn Mạnh Hà, tổng giám đốc bà Nguyễn Thị Trúc Quỳnh, về Phú Quý Land đại diện có tổng giám đốc ông Nguyễn Quý Phi, ban lãnh đạo Công ty cùng sự góp mặt của cán bộ nhân viên và các khách mời tham dự. 

 

Cán bộ nhân viên tại sự kiện kỷ niệm ngày truyền thống Landora Group và 15 năm thành lập Phú Quý Land

 

Sự kiện kỷ niệm ngày truyền thống Landora Group và 15 năm thành lập Phú Quý Land đánh dấu một bước ngoặt lịch sử 2019-2020. Khi đại dịch covid-19 khiến nền kinh tế thế giới gần như tê liệt. Tại Việt Nam hàng nghìn sàn giao dịch BĐS phải đóng cửa, phá sản. Landora Group và PQL vẫn đứng vững trên thị trường và có những bước ngoặt thay đổi để thích nghi với tình hình BĐS phát triển theo xu hướng mới. Đồng thời tiếp tục mở rộng với quy mô lớn hơn cho ra đời loại hình BĐS thời trang mang tên Fashion Land.      

 

Tại sự kiện toàn thể cán bộ nhân viên đã có mặt sớm và đầy đủ tại địa chỉ văn phòng 125 Hoàng Ngân, P.Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội để chuẩn bị và lên xe lăn bánh đến resort 5 sao FLC Sầm Sơn trong không khí tràn đầy hứng khởi, sẵn sàng cho sự kiện.

 

Sau chặng đường dài hơn 3 tiếng di chuyển đến địa điểm tổ chức, toàn thể nhân viên và cán bộ Phú Quý Land vẫn đầy năng lượng cháy và thể hiện hết mình với những trò chơi có tính đồng đội cao, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó và không ngại những khó khăn vượt qua thử thách trong các hoạt động team building. 

 

Kết thúc hoạt động team building trong bộ đồng phục trẻ trung năng động, tiếp đến là đại tiệc tối 15th Anniversary với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên trong trang phục sang trọng, lịch thiệp với dress code: xanh, đỏ…theo 3 màu nhận diện logo mới của Phú Quý Land. Chương trình diễn ra sôi động với những màn trổ tài đa zi năng ca hát, nhạc kịch, model ấn tượng được biểu diễn bởi các cán bộ nhân viên công ty.

 

Ban lãnh đạo cắt bánh chúc mừng ngày truyền thống Landora Group và 15 năm thành lập Phú Quý Land

 

Đặc biệt trong buổi tối đại tiệc kỷ niệm ngày truyền thống Landora Group và 15 năm thành lập Phú Quý Land đã để lại rất nhiều cảm xúc trong lòng mỗi thành viên tham gia. Bên cạnh các màn trình diễn văn nghệ đặc sắc, đó là những lời sẻ chia sâu sắc của ban lãnh đạo về những nỗ lực không ngừng phấn đấu và thành tựu đạt được trong suốt 15 năm qua: 

  • 3 năm liên tiếp 2015 – 2016 – 2017, PQL liên tục ghi danh mình trong Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất do Hội Môi giới Bất động sản bình chọn. 
  • Đơn vị có nhiều đóng góp trong các hoạt động và góp phần tích cực cho sự phát triển Hiệp hội Bất động sản Việt Nam do Hiệp hội BĐS Việt Nam bình chọn.
  • Top 10 Nhà phân phối BĐS xuất sắc nhất Hà Nội do Dot Property – Tạp chí Bất động sản hàng đầu châu Á vinh danh bình chọn.  
Những danh mục giải thưởng đạt được trong 15 năm qua

 

Sau khi nhìn lại những thành quả tuyệt vời trong suốt chặng đường 15 năm là lời cảm ơn và tri ân sâu sắc gửi đến cán bộ nhân viên đã đồng hành, sát cánh cùng Landora Group và Phú Quý Land. 

 

Ngay sau lời cảm ơn, Ban lãnh đạo Công ty đã vinh danh những cá nhân, tập thể đạt được nhiều thành tích xuất sắc vừa qua. Những thành tích xứng đáng thuộc về những cán bộ nhân viên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu hết mình cùng sự phát triển của Landora Group và Phú Quý Land. 

 

Kết thúc sự kiện kỷ niệm ngày truyền thống và sinh nhật 15 năm Phú Quý Land thành công tốt đẹp. Không chỉ dừng lại ở không khí sôi động, hân hoan cùng những cung bậc cảm xúc khó quên mà hơn cả đó là sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên cùng vượt qua những khó khăn để đạt được những thành tựu, giải thưởng đáng tự hào. Từ đó tiếp thêm động lực không ngừng phấn đấu đưa thương hiệu Phú Quý Land vươn xa hơn nữa, tạo được vị thế vững chắc trong ngành dịch vụ, kinh doanh bất động sản.

 

 

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql