Kinh doanh gì khi sở hữu Shoptel ngay cạnh tuyến phố đi bộ sầm uất nhất Việt Nam?

Nhà đầu tư sẽ kinh doanh gì tại dự án nằm cạnh tuyến bộ đi bộ dài nhất cả nước với quy mô đáp ứng được cùng lúc 20.000 lượng khách, đặc biệt lượng khách du lịch đạt gần 8 triệu lượt/năm? Câu hỏi này đang được giới đầu tư đặt ra cho dự án Shoptel Cocobay Đà Nẵng vừa ra hàng vào tháng 5. 

 

Shoptel Cocobay tận dụng được mọi lợi thế từ Cocobay, nơi có thể chứa cùng lúc tới 20.000 người.

 

Shoptel Cocobay – mô hình kinh doanh tối ưu 

 

Chính thức du nhập vào Việt Nam từ năm 2016, và được chú ý và phát triển từ cuối 2018, shoptel được đánh giá là một trong những sản phẩm đầu tư mới hấp dẫn nhất trên thị trường nghỉ dưỡng ven biển hiện nay.

 

Nếu như mô hình shophouse kiểu cũ từng đứng trước những câu hỏi lớn về khả năng thanh khoản, hiệu quả khai thác sau khi đi vào vận hành khi chủ yếu khai thác không gian tầng 1 và để lại khoảng trống từ tầng 2, thì với việc kết hợp cùng yếu tố “hotel”, Shoptel đã giải quyết được điều đó. Thiết kế lại tối ưu hơn cho việc làm khách sạn giúp tăng giá khai thác dòng tiền bởi căn hộ khách sạn cho thuê thường lợi nhuận cao hơn cho thuê làm văn phòng hoặc kinh doanh hay các hình thức tương tự. 

 

Việc kinh doanh không giới hạn 24/24h mang đến cơ hội tạo ra nguồn thu nhập không giới hạn, đảm bảo tạo ra sức hút khiến bất cứ nhà đầu tư trên thị trường cũng phải quan tâm đến.

 

Nguồn khách Shoptel tại Cocobay Đà Nẵng “khủng” đến mức nào?

 

Khách hàng đến với Shoptel cocobay từ 3 nguồn chính:

 

  • Nguồn khách đến ăn ở, vui chơi tại tổ hợp giải trí hàng đầu Đông Nam Á Cocobay 
  • Một lượng lớn khách hàng tiềm năng đến nghỉ dưỡng tại biệt thự Naman Retreat – khu nghỉ dưỡng được World Travel Awards trao tặng danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á” 2 năm liền
  • Nguồn khách đến từ mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ liên kết với hơn 4300 resort trên 110 quốc gia trong đó có cocobay. Hiện nay, đã bán 10.000 tuần nghỉ dưỡng

 

Với công suất phòng đạt 70% thì nguồn lợi nhuận các nhà đầu tư thu về từ việc kinh doanh ăn uống, mua sắm hay kinh doanh khách sạn là rất lớn.

 

Còn chưa kể đến lượng khách đến tham dự hàng loạt những sự kiện lớn như: APEC, Hoa hậu Việt Nam, Cocofest,… hay hàng nghìn đám cưới được tổ chức tại đây mỗi năm. Đến 2022, Cocobay sẽ đón 1.500 đám cưới, trung bình mỗi ngày sẽ tổ chức 4 đám cưới. 

 

 

Những lượng khách đến từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản,… Họ là những người có thu nhập cao, nhu cầu hưởng thụ, tiêu xài lớn. Đặc biêt, họ xem Đà Nẵng là quê hương thứ 2 nên đây sẽ là điểm đến yêu thích của họ.  Đây chính là những nguồn khách chất lượng sẽ đảm bảo lượng khách hàng ổn định đến với shoptel.

 

Hiện nay, tại Đà Nẵng chỉ duy nhất shoptel cocobay được hưởng trọn vẹn “bộ ba đặc quyền sống sang” là nằm trong lõi khu casino, phố đi bộ và 2 sân golf quốc tế là BRG Danang Golf Resort và Montgomerie Links Vietnam. 

 

Ý tưởng kinh doanh hái ra tiền với Shoptel Cocobay Đà Nẵng 

 

Shoptel Cocobay ra đời hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng đầu của mọi du khách trong nước cũng như quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu về giải trí, vui chơi, nghỉ dưỡng, mua sắm, tận hưởng mọi dịch vụ dành cho tất cả mọi đối tượng. Tất cả đều nằm trọn trong tổ hợp giải trí Cocobay. Vì thể các mô hình kinh doanh tại đây đều sẽ mang lại cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

 

Du lịch cao cấp gắn liền với kinh doanh cao cấp!

 

Nhu cầu tiêu xài của lượng khách hàng đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản trong tổ hợp giải trí Cocobay là rất lớn. Họ có thể tiêu xài, ăn uống, vui chơi mọi lúc, mọi nơi vì khả năng tài chính lớn nhưng vấn đề họ sẽ rút hầu bao ở đâu? Nơi đó có thực sự đáp ứng được nhu cầu của họ? 

 

Vì thế kinh doanh Karaoke, Bar, Pub, nhà hàng, hay Spa chăm sóc sắc đẹp sẽ là những dịch vụ kinh doanh thu hút đông khách du lịch, đặc biệt với những du khách có tiền khi được mở ra ở nơi đây.

 

Kinh doanh cho thuê khách sạn là một mô hình kinh doanh ưu việt 

 

Với lượng khách đến Cocobay lớn và cơ hội kinh doanh 12 tháng/năm thì nhu cầu thuê khách sạn, homestay tại đây là vô cùng lớn. Những mùa cao điểm tỷ lệ lấp phòng là 95 -100% với giá thuê trung bình 1triệu đồng/1 phòng/1 đêm. Với lượng khách đông, đều đặn như tại Cocobay thì việc đầu tư kinh doanh cơ sở lưu trú tại shoptel sẽ đem về khả năng hồi vốn cho chủ đầu tư từ 5-6 năm. 

 

Kinh doanh quán bar sẽ là một mô hình không tồi

 

Ngoài ra còn rất nhiều ngành hàng dịch vụ nhà đầu tư có thể mở ra kinh doanh tại đây, miễn sao nó phục vụ đúng nhu cầu của du khách.  Những nhà đầu tư nhạy bén với thời cuộc chắc chắn sẽ biết nơi này cần gì, thiếu gì khai thác thị trường dịch vụ du lịch chính là chiến lược kinh doanh làm giàu nhanh nhất.

 

Tự tin dòng sản phẩm mới sẽ chinh phục được các nhà đầu tư sành sỏi, đại diện Tập đoàn The Empire- chủ đầu tư dự án chia sẻ: “Với việc điều chỉnh mới quy hoạch, chúng tôi cam kết phát triển dự án Shoptel Cocobay Đà Nẵng trở thành dòng sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, đầy đủ chuẩn chỉ về mặt pháp lý, gia tăng giá trị bằng dịch vụ và tối ưu hoá quyền lợi cho khách hàng và nhà đầu tư đang và sẽ đồng hành cùng dự án”.

 

Nguồn: Tổng hợp

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql