Không gian sống mang dấu ấn cá nhân tại Harmony Square

Chủ nhân lựa chọn những căn hộ bàn giao không gian sáng tạo ở dự án được toàn quyền quyết định phương án thiết kế, bố cục và bài trí không gian sống.

 

Nỗ lực cập nhật và đón đầu những xu hướng mà cư dân hiện đại đang tìm kiếm, với lần ra hàng này, đơn vị phát triển dự án Harmony Square bàn giao riêng trục căn số 11 và toàn bộ tầng 12B với thiết bị cơ bản gồm vách tường, hệ thống cửa ra vào, các đầu chờ thiết bị gia dụng, chống thấm WC, tín hiệu PCCC… Khách hàng sẽ toàn quyền quyết định phương án thiết kế, bố cục và bài trí không gian sống. Những căn hộ nhóm này sẽ được giảm trừ giá bán giúp tối ưu hóa chi phí cùng mà vẫn giữ được dấu ấn cá nhân riêng biệt.

 

“Nằm trong số ít dự án tiến hành nghiên cứu nhu cầu khách hàng một cách bài bản, Harmony Square nỗ lực kiến tạo những giá trị nhân văn trong quá trình phát triển dự án. Ý tưởng bàn giao không gian sáng tạo với trục căn số 11 và toàn bộ tầng 12B này mang đến nhiều đặc quyền lớn cho khách hàng”, đại diện  đơn vị phát triển dự án cho hay.

 

Thiết kế một căn hộ tại Harmony Square.

 

Việc tự tay sắp xếp, bài trí từng chi tiết nhỏ luôn chứa đựng những ý nghĩa đặc biệt. Điều đó giúp gia chủ thể hiện cá tính sáng tạo và dấu ấn cá nhân trong không gian sống của mình, tăng trải nghiệm sống trọn vẹn từng phút giây. Sự chủ động trong thiết kế và phân chia bố cục cũng giúp căn hộ đáp ứng nhu cầu sử dụng khác biệt của mỗi gia đình, đồng thời tiết kiệm chi phí sửa chữa, cải tạo khi nhận nhà.

 

Tuy nhiên, không gian sáng tạo chưa phải là tất cả ở Harmony Square. Ngoài sự thuận tiện bởi vị trí đắc địa ngay ngã tư Nguyễn Tuân – Ngụy Như Kon Tum cùng bốn mặt tiền giáp phố, cư dân còn được trải nghiệm không gian sống xanh hiện đại. Mỗi căn hộ được bố trí 2 logia thông thoáng và hệ thống cửa sổ lớn. Hệ mặt dựng Low-E cao cấp mở rộng tối đa tầm nhìn, tạo cảm giác rộng rãi và khoáng đạt cho không gian sống giữa bối cảnh đô thị hóa đang gia tăng từng ngày. Nhằm giải tỏa những nỗi lo về sức khỏe, hệ thống hút khói và cấp khí tươi tự nhiên được bố trí xuyên suốt tại tầng hầm và hành lang để thanh lọc không khí, ngăn ngừa sự cố và tạo ra môi trường sống trong lành.

 

Phối cảnh dự án Harmony Square.

 

Triển khai những căn hộ bàn giao không gian sáng tạo, đơn vị phát triển dự án mong muốn không gian sống sẽ trở thành niềm tự hào của chủ sở hữu. Đặc biệt, những căn hộ bàn giao theo hình thức này sẽ được giảm trừ 4,5 triệu đồng mỗi m2 để khách hàng tối ưu bài toán chi phí. Hợp đồng thanh toán ngay sẽ được chiết khấu 2% giá trị căn hộ, giảm thêm 1-2% khi đặt mua thành công lần lượt từ 2 và 3 căn trở lên, đồng thời miễn phí dịch vụ vận hành tới 31/12/2024. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng đòn bẩy tài chính với hình thức hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng.

 

Dự án Harmony Square được phát triển bởi Veracity

♦ Vị trí: 63 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

♦ Phú Quý Land – Đại lý phân phối chính thức.

♦ Hotline: 097.120.7979

Theo Vnexpress

 

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql