Khởi công dự án Naman Homes trong lòng Cocobay Đà Nẵng

Empire Group vừa đánh dấu sự trở lại đầy bất ngờ tại thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung sau một thời gian “im hơi, lặng tiếng”.

 

Lễ khởi công khu nhà ở cao cấp Naman Homes

 

Empire Group vừa tổ chức lễ khởi công và giới thiệu đến nhà đầu tư khu nhà ở cao cấp Naman Homes – dự án tọa lạc ngay trong lòng khu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng. Theo quy hoạch mới được duyệt, Cocobay sẽ ra mắt thị trường 55 shophouse và shopvilla, 57 lô biệt thự riêng lẻ, 120 lô biệt thự song lập, 218 căn nhà ở liền kề, 2.270 căn hộ chung cư và 1.370 căn hộ khách sạn.

 

Ông Nguyễn Đức Thành – Chủ tịch Tập đoàn Thành Đô (Empire Group) cho biết, tháng 2/2019, UBND TP Đà Nẵng có văn bản số 593/QĐ-UBND quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết TL 1:500) dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire (tên thương mại là Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay) tại phân khu quy hoạch số 1, phía Tây đường Trường Sa, phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

 

Ông Nguyễn Đức Thành – Chủ tịch Empire Group chia sẻ về dự án

 

Theo nội dung của quyết định này, diện tích đất của Cocobay được giữ nguyên về quy mô nhưng mật độ xây dựng lại giảm đáng kể. Đặc biệt, với quyết định này tại Cocobay có sự xuất hiện của nhiều khối nhà thấp tầng thay cho nhà cao tầng.

 

Theo đó, các tòa căn hộ khách sạn (condotel) đang xây dựng tại cụm HH2, HH3, HH5 sẽ được điều chỉnh thành căn hộ chung cư (hình thành đơn vị ở). Các lô đất xây condotel cụm HH4, HH6, HH7 cũng sẽ điều chỉnh là căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề và nhà phố. Riêng HH1 cao 50 tầng được điều chỉnh giảm xuống còn 40 tầng.

 

Cùng với đó, tại Cocobay một số khu đất sẽ dùng để xây các công trình tiện ích công cộng như trường học, văn phòng, y tế…

 

Cụ thể, bản quy hoạch mới sẽ bố trí 3 khu đất có ký hiệu TH1, TH2 và DV3 liền kề nhau có tổng diện tích 23.940m2 làm tổ hợp các công trình trường học liên cấp từ mẫu giáo tới THCS; Bổ sung các khối nhà 3 tầng tại các cụm HH3, HH5 làm khối văn phòng quản lý và phụ trợ cho các toà Cổ Cò 1 và Cổ Cò 2.

 

Công trình trạm y tế, nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại được bố trí xen kẽ vào khối đế thương mại của các công trình cao tầng, các khối nhà 03 tầng của khu HH3, HH5. Các bãi đỗ xe được bố trí tại các tầng hầm cụm công trình: HH1, HH2, HH7, nhà xe 07 tầng tại cụm HH1 và sân bãi ngoài nhà tổng diện tích 75.296m2.

 

Bà Nguyễn Như Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Empire Group và ông Ruben Gaor – Tổng Quản lý Naman Retreat ký kết vận hành dự án Naman Homes theo tiêu chuẩn Naman

 

Trong đợt khởi công lần này là dự án khu nhà ở cao cấp Naman Homes, đại diện Empire Group cho biết sản phẩm sẽ bao gồm các căn shophouse và shopvilla kết hợp 4 trong 1: Nghỉ dưỡng – kinh doanh – ở – giải trí, được xây thô, hoàn thiện mặt ngoài và có sổ đỏ vĩnh viễn.

 

Khách hàng ký hợp đồng mua nhà trước 15/6 sẽ được tặng gói nội thất trị giá 300 triệu đồng; đồng thời có cơ hội bốc thăm để nhận các giải thưởng: Sở hữu kỳ nghỉ 5-10 năm trị giá 500 triệu đồng; kỳ nghỉ Châu Âu cho 2 người 120 triệu đồng; kỳ nghỉ tại Nhật Bản cho 2 người trị giá 60 triệu đồng.

 

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay vốn còn được SHB hỗ trợ với lãi suất ưu đãi 9% trong năm đầu tiên.

_______________

PHUQUYLAND – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN

 

Theo Diễn đàn bất động sản

Landora Aroma Bắc Ninh TNR The Nosta
1 thành viên thuộc Landora

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land

Pql